Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nam nhân viên trộm xe của nữ giám đốc

Sau khi trộm chiếc xe tay ga của nữ giám đốc trong ngày khai trương, Tường quay lại công ty trực tiếp chở nạn nhân đến công an trình báo.

Ngày 25/2, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ Phạm khắc Tường (33 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 24/2, bà Ngọc (45 tuổi), giám đốc công ty bất động sản trên đường Võ Thị Sáu (phường Đa Kao, quận 1), trình báo bị mất cắp xe Honda Vision, bên trong cốp có gần 200 triệu đồng.

Đội đặc nhiệm Công an quận 1 đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Họ cho biết, hôm xảy ra sự việc là ngày công ty khai trương, có nhiều xe tay ga SH của khách. Chiếc xe của nữ giám đốc nằm trong chỗ khuất nhưng vẫn bị mất khiến cảnh sát nghi ngờ kẻ trộm có thể người quen.

nam-nhan-vien-trom-xe-cua-nu-giam-doc

Nhiều người cho biết Tường, nam nhân viên thường luẩn quẩn khu vực này và là người chở bà giám đốc đến công an trình báo. Khi xe mất, anh ta đi ra ngoài khoảng 20 phút và có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Bị cảnh sát mời lên làm việc, Tường khai báo quanh co, có nhiều mâu thuẫn khi trả lời về khoảng thời gian đi ra ngoài. Anh ta khai đón xe ôm đến nhà bạn ở quận Gò Vấp, lúc thì về Phú Nhuận. Qua điều tra, không có xe ôm nào nhận chở Tường vào khoảng thời gian này.

nam-nhan-vien-trom-xe-cua-nu-giam-doc-1

Chiếc xe tang vật. Ảnh: .

Trước nhiều chứng cứ, Tường thừa nhận đã trộm xe của nữ giám đốc. Nghi can khai sau khi lấy xe đã chạy về quận Gò Vấp để thay biển số, rồi mang gửi ở đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận). Tuy nhiên, anh ta phủ nhận việc trong cốp xe có 200 triệu đồng.

Cảnh sát nghi ngờ Tường có đồng phạm và đang mở rộng điều tra.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Quốc Thắng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0