Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Triển lãm hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên dụng tại Hà Nội

Việt Nam Net14 tháng trước

 Giá trị của mỗi bộ loa như vậy có thể lên tới hàng tỷ, thậm chí là hàng chục tỷ đồng.

Loa,Triển lãm
Hôm nay tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm Thiết bị âm thanh biểu diễn Plase Show 2017. Đây là kỳ triển lãm Plase Show thứ 2, cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.
Loa,Triển lãm
Do tính chất đặc biệt của các loại thiết bị, ban tổ chức đã tiến hành chia khu vực tham quan thành hai vùng là trong nhà và ngoài trời. Trong ảnh là khu vực ngoài trời với màn trình diễn của nhiều cặp loa công suất lớn.
Loa,Triển lãm
Đây là những dàn loa được dùng trong các sự kiện âm nhạc, giải trí. Mỗi chiếc loa như vậy có giá từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.
Loa,Triển lãm
Lần lượt từng dàn loa sẽ trình diễn khả năng của mình dưới sự điều khiển của các kỹ sư. Mỗi thương hiệu sẽ có khoảng từ 2 - 5 phút trình diễn.
Loa,Triển lãm
Trong ảnh là phần trình diễn của những chiếc loa đến từ thương hiệu Adamson. Đây là bộ loa đắt tiền nhất tại buổi triển lãm với giá bán lên tới 21 tỷ đồng.
Loa,Triển lãm
Tại khu vực trong nhà là màn thi thố của những dàn ánh sáng. Đây là nơi các nhà cung cấp thể hiện khả năng của mình nhằm chinh phục khách đến thăm quan.
Loa,Triển lãm
Cũng giống như những dàn loa bạc tỷ ngoài trời, những thiết bị chiếu sáng này đều được vận hành bởi một hệ thống chuyên nghiệp. Chi phí cho mỗi dàn đèn như vậy cũng lên tới cả trăm triệu đồng.
Loa,Triển lãm
Triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày 20, 21, 22/10/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia - NECC – Số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trọng Đạt

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0