Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nghi vấn thanh niên cướp ô tô Range Rover bỏ chạy đâm hàng loạt xe máy

Báo Lao Động8 tháng trước

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên được cho là đã cướp chiếc xe ô tô Range Rover và bị truy đuổi, trên đường bỏ chạy lái xe đã đâm hàng loạt xe máy, khiến 2 người nhập viện.  

Sự việc diễn ra lúc 22h30 tại phố Tây Sơn (phường Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội).

Một số người dân chứng kiến sự việc kể lại, thời điểm trên khi chủ nhân chiếc xe ô tô Range Rover mang BKS 30E-886.86 đang đậu xe trước vỉa hè thì nam thanh niên tiến lại và lái chiếc ô tô bỏ chạy. Phát hiện sự việc, nhiều người dân cùng lực lượng chức năng đã truy đuổi, bắt giữ đối tượng.

Nam thanh niên sau khi cướp được chiếc xe đã lái xe với tốc độ cao, bỏ chạy qua nhiều tuyến phố từ Tây Sơn – Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh – Đào Tấn – Hoàng Quốc Việt. Trên đường chạy trốn chiếc xe đã đâm vào hàng loạt xe máy, trong đó đã đâm vào chiếc xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh khiến một phụ nữ bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên tiếp tục điều khiển chiếc xe ô tô bỏ chạy với tốc độ cao khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Nghi vấn thanh niên cướp ô tô Range Rover bỏ chạy đâm hàng loạt xe máy ảnh 1

Chiếc xe Range Rover chạy với tốc độ cao gây tai nạn nghiêm trọng. Ảnh QS

Đến khoảng 23h tối 28.4, khi bỏ chạy đến khu vực ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt chiếc xe ô tô đã đâm vào khoảng 4 xe máy dựng tại vỉa hè. Sau sự cố, nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường để lấy lời khai.

Theo ghi nhận, chiếc ô tô Range Rover đã nuốt trọn 1 xe máy dưới gầm và đâm vào 3 xe máy khác gây hư hỏng nặng. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát 113 quận Cầu Giấy cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt bảo vệ khám nghiệm. Theo lời cảnh sát và người dân tại đây, nam thanh niên trên đã cướp chiếc xe ô tô ở phố Tây Sơn và bị truy đuổi chạy đến đây.

Nghi vấn thanh niên cướp ô tô Range Rover bỏ chạy đâm hàng loạt xe máy ảnh 2

Chiếc xe đâm vào hàng loạt xe máy trên vỉa hè ở đường Hoàng Quốc Việt. Ảnh QS

Một người dân tham gia truy đuổi cho biết, khi bỏ chạy nam thanh niên phóng với tốc độ rất cao. Trên đường bỏ chạy đối tượng đâm vào 2 mẹ con đi xe máy trên đường Nguyễn Chí Thanh khiến cháu bé bị thương ở gót chân còn người mẹ bị ngất xỉu.

Trao đổi với PV, chủ nhân chiếc xe ô tô Range Rover bị đối tượng lấy cắp cho biết, chiếc xe vừa được anh này lấy từ xưởng về lúc chiều cùng ngày.

Được biết, danh tính đối tượng là Nguyễn D.L. quê Yên Bái. Hiện sự việc tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Cao Nguyên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0