Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ngô Thanh Vân nói gì khi lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam?

Người Đưa Tin9 tháng trước

Với tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngô Thanh Vân đã được vinh danh là một trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Ngô Thanh Vân vừa được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017. Với vai trò nữ doanh nhân thành đạt, cô đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và cởi mở trong buổi tọa đàm Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn vừa diễn ra ngày 12/4. Đây là sự kiện lớn được giới doanh nhân mong chờ nhất trong năm, sự kiện ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới, nâng tầm phụ nữ và phụ nữ làm chủ doanh nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam. Sự kiện do Forbes Việt Nam Women’s Summit 2017 tổ chức với hơn 1.000 khách mời tham dự.

Ngô Thanh Vân nói gì khi lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam?

Ngô Thanh Vân rạng rỡ trong ngày tôn vinh top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Ngô Thanh Vân cho biết: "Không có gì tự nhiên mà có, bao gồm cả sắc đẹp. Mọi thứ đều trải qua nhiều quá trình học hỏi, mày mò, trau dồi, nỗ lực nhiều lắm để thực hiện. Vân nghĩ, muốn làm gì thì phải học tất cả những thứ liên quan đến điều mình muốn, chuẩn bị kiến thức đủ vững để bắt tay thực hiện, vừa làm vừa học tiếp, nếu không làm được cũng không bỏ cuộc. Bản thân Vân thích thử thách, làm gì cũng đặt mục tiêu để bản thân xác định được con đường đi và nỗ lực đến khi nào làm được. Sống là có ý chí và với ý chí đó, Vân đã làm được điều mình muốn”.

Cô chia sẻ thêm: “Tất cả các nghề Vân làm như ca sĩ, diễn viên, làm phim hay đóng phim tại Hollywood, trước đó, Vân đều nghĩ mình không làm được cho đến khi bắt tay vào làm nó. Vân có được như ngày hôm nay là nghề dạy nghề, học hỏi từng chút một, tất cả kinh nghiệm nghề nghiệp trở thành bài học hữu ích giúp mình tự tin làm tốt và càng nâng cao bản thân hơn so với trước đây”.

Ngô Thanh Vân nói gì khi lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam?Ngô Thanh Vân trong buổi tọa đàm Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn.

17 năm qua, Vân đã thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực. Vân trở thành ca sĩ, diễn viên, đạo diễn phim, nhà sản xuất phim, doanh nhân khi thành lập công ty đào tạo quản lý và nghệ sĩ. Ngô Thanh Vân luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự liều lĩnh, táo bạo trong công việc và còn là người truyền cảm hứng cho những giấc mơ tưởng chừng xa tầm tay với. Từ bàn tay trắng khi về Việt Nam, cho đến nay nhìn thành tựu của Ngô Thanh Vân, không ai ngạc nhiên khi cô có tên trong Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Ảnh: Hiếu Nguyễn

Hà Linh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0