Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Ngọc nữ' Trung Quốc bị chỉ trích vì vòi tiền fan mua nhà

iOne VnExpress21 tháng trước

Trang The Beijing News của Trung Quốc phê phán hành vi của Trịnh Sảng là phá vỡ giới hạn đạo đức .

Ngày 19/2, nữ diễn viên Trịnh Sảng dùng tài khoản Weibo đăng dòng trạng thái: "Nghèo đến phát điên rồi", sau đó tiếp tục để lại lời nhắn: "Mỗi người cho tôi một tệ tôi sẽ có hơn 700.000, mỗi người cho tôi 100 tệ thì ngày mai tôi có thể mua nhà rồi, trừ thuế đi cũng vẫn đủ".

Nghe lời nhắn nhủ của thần tượng, không ít fan Trịnh Sảng thực sự gửi tiền cho cô nàng qua ứng dụng phát bao lì xì trên Weibo, nhiều fan sau đó đã chụp lại màn hình hiển thị Trịnh Sảng đã nhận tiền lì xì.

Ngọc nữ Trung Quốc bị chỉ trích vì vòi tiền fan mua nhà

Trịnh Sảng đăng status "xin tiền fan" với giọng điệu vui đùa.

Tài khoản Weibo Trịnh Sảng dùng mới được fan phát hiện gần đây, hiện có gần 1,4 triệu người theo dõi. Sau khi nhận tiền lì xì, nữ diễn viên còn than thở số lượng fan không quy đổi thành tiền được.

Hành động của Trịnh Sảng ngay lập tức bị truyền thông Hoa ngữ đưa tin. Tờ The Beijing News chỉ trích nữ diễn viên thậm tệ, bình luận hành vi của cô là "phá vỡ giới hạn đạo đức". Theo trang này, là nhân vật của công chúng, Trịnh Sảng nên có ý thức trách nhiệm xã hội, bởi lời nói và việc làm của cô có thể gây ảnh hưởng đến cộng đồng fan chủ yếu là thanh thiếu niên.

Trước những chỉ trích từ truyền thông, nhiều fan đứng ra bảo vệ thần tượng, họ cho rằng Trịnh Sảng chỉ vui đùa mà thôi, không đáng bị chê trách nặng lời như vậy. Không ít fan còn bất bình thay Trịnh Sảng vì liên tục bị truyền thông "bôi đen".

Ngọc nữ Trung Quốc bị chỉ trích vì vòi tiền fan mua nhà

Trịnh Sảng từng được gọi là "ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ với hình tượng trong sáng.

Trịnh Sảng, sinh năm 1991, là "tiểu hoa đán" nổi tiếng Trung Quốc, tham gia nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách, gần đây nhất là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Trịnh Sảng cũng là một trong những sao nữ lắm tai tiếng nhất Cbiz. Gần đây, cô dường như "mất tích". Thi thoảng, cái tên Trịnh Sảng xuất hiện trên mặt báo nhưng đều gắn với thông tin tiêu cực như lộ ảnh hút thuốc, văng tục trên Weibo. Fanclub chính thức của nữ diễn viên cũng vừa tuyên bố giải tán vì không liên hệ được với Trịnh Sảng cũng như đội ngũ truyền thông của cô.

Tuệ Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0