Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Người Dơi' Ben Affleck và 'Siêu nhân' Henry Cavill lãnh Mâm Xôi Vàng

Hai nam diễn viên chính trong phim 'Người Dơi đại diến Siêu Nhân' được trao giải Cặp đôi vô duyên nhất.

Giải Golden Raspberry Awards (Mâm Xôi Vàng) lần thứ 37 công bố danh sách trao giải hôm 25/2. Tài tử Ben Affleck cùng với Henry Cavill, bạn diễn trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi đại chiến Siêu Nhân) bị gọi tên trong hạng mục Cặp đôi vô duyên nhất.

Người Dơi Ben Affleck và Siêu nhân Henry Cavill lãnh Mâm Xôi Vàng

Ben Affleck cùng với Henry Cavill đoạt giải 'Cặp đôi vô duyên nhất' của Mâm Xôi Vàng lần thứ 37.

Ngoài hạng mục này, bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice còn "thắng lớn" ở Mâm Xôi Vàng năm nay với giải Nam diễn viên phụ tệ nhất cho Jesse Eisenberg, Kịch bản tồi nhất và Phần phim làm lại/ tiếp theo dở nhất.

Batman v Superman: Dawn of Justice là phần tiếp theo trong loạt phim về siêu anh hùng của hãng DC Comics, sau Man of Steel (2013). Dự án này tiêu tốn 250 triệu USD khi ghép chung hai nhân vật Người Dơi và Siêu Nhân. Bộ phim ra mắt ở Việt Nam hồi tháng 3/2016.

Hillary's America - phim tài liệu về Hillary Clinton, ứng viên Tổng thống Mỹ - cũng thắng lớn ở Mâm Xôi Vàng lần thứ 37. Các nhà phê bình chấm phim này chưa được 2/10 điểm. Ngoài giải Phim dở nhất, Hillary's America còn thống trị ở các hạng mục Đạo diễn tệ nhất (Dinesh D'Souza và Bruce Schooley) và Nữ diễn viên chính tệ nhất (Becky Turner). Đạo diễn người Ấn Độ Dinesh D'Souza không đến dự lễ trao giải Mâm Xôi Vàng nhưng đã gửi đoạn video tự quay với lời nhắn gửi, cho rằng ban tổ chức e sợ Tổng thống Donald Trump nên mới "gây áp lực" với anh.

Người Dơi Ben Affleck và Siêu nhân Henry Cavill lãnh Mâm Xôi Vàng

Phim về ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton thắng lớn ở Mâm Xôi Vàng năm nay.

Giải nữ diễn viên tệ nhất được trao cho Kristen Wiig trong phim Zoolander 2. Đạo diễn kiêm diễn viên Mel Gibson của phim Hacksaw Ridge được trao giải hy hữu Phục hồi danh tiếng nhờ sự trở lại Hollywood thành công. Ông hiện được đề cử Oscar cho vai trò đạo diễn phim Hacksaw Ridge.

Chi Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0