Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nguyên Chủ tịch CLB Long An nói gì về tình huống thủ môn Minh Nhựt quay lưng với quả phạt 11m?

Báo Lao Động21 tháng trước

Ông Võ Thành Nhiệm – nguyên Chủ tịch CLB Long An đã phát biểu như vậy sau buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) chiều 21.2.

Ông Nhiệm nói: “Tôi đã giải trình sự việc với đại diện VFF và VPF trong buổi làm việc chiều 21.2. Sau khi sự cố xảy ra, UBND tỉnh Long An đã có chỉ đạo kịp thời để giáo huấn, giáo dục cầu thủ. Tôi cũng đã ghi nhận những ý kiến chỉ đạo từ VFF, VPF để trao đổi với Chủ tịch mới của CLB.

Không có ai chỉ đạo Minh Nhựt quay lưng với pha sút 11m  như vậy.  Khi sự cố xảy ra, các cầu thủ đã không thể kiềm chế được cảm xúc để xảy ra hình ảnh không hay như vậy. Chúng tôi cũng đã làm hết trách nhiệm có thể của mình để các cầu thủ trở lại sân thi đấu. 

Phản ứng của các cầu thủ như vậy cũng xuất phát từ cả một quá trình dài, không hoàn toàn là nhất thời. Điều này xuất phát từ việc các cầu thủ không còn tin tưởng vào đội ngũ trọng tài. Do vậy chúng tôi không kiểm soát và chỉ đạo được các em. Chúng tôi cũng đã đóng góp với VFF và VPF về công tác trọng tài trong thời gian qua. Chúng tôi kiến nghị, nếu trọng tài sai sót, VFF, VPF phải xem lại công tác trọng tài và cần có những hình thức xử lý thích đáng”.

Nguyên Chủ tịch CLB Long An nói gì về tình huống thủ môn Minh Nhựt quay lưng với quả phạt 11m? ảnh 1

Pha bóng xấu xí của Minh Nhựt. Ảnh: Đ.Đ

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng nói rằng: “BHL CLB không có chủ trương dừng thi đấu nhưng do các cầu thủ trên sân đã phản ứng và không còn động lực đá tiếp. Đó là điều mà người trong cuộc cũng không nhận thức được hết những hậu quả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bóng đá Việt Nam”.

Về án kỷ luật đối với CLB Long An, theo thông tin từ VFF trong tối nay (21.2) hoặc sáng ngày 22.2 sẽ được ban hành sau khi có kết quả họp từ Ban kỷ luật VFF. Trước đó, CLB Long An đã kỷ luật với cá nhân cầu thủ Minh Nhựt, còn Chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV Ngô Quang Sang cũng đã xin từ chức. 

HOÀI ĐAN

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0