Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nhà thổ đầu tiên sử dụng búp bê tình dục ở châu Âu

Một câu lạc bộ mới thành lập ở Barcelona, Tây Ban Nha trở thành nhà thổ đầu tiên ở châu Âu cung cấp búp bê tình dục cho khách hàng.

nha-tho-dau-tien-su-dung-bup-be-tinh-duc-o-chau-au

Khách hàng có thể chọn trước trang phục và tư thế cho búp bê. Ảnh minh họa: Mirror.

Nhà thổ Lumi Dolls ở Barcelona, Tây Ban Nha cho phép khách hàng trải qua buổi tối lãng mạn với búp bê tình dục trong căn phòng thắp nến và màn hình TV cỡ lớn chiếu phim, Daily Star hôm 28/2 đưa tin. Để hẹn hò một tiếng với búp bê có kích cỡ lớn như người thật, khách hàng sẽ phải trả 124 USD.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 4 búp bê tình dục có hình dáng và kiểu tóc khác nhau. Búp bê Lili cao 161 cm và mang nhiều đặc điểm của người châu Á. Búp bê tóc vàng Katy cao 170 cm, có mắt màu xanh ngọc bích, đôi môi dày và khuôn ngực lớn. Búp bê Leiza cao 168 cm mô phỏng người châu Phi, trong khi búp bê Aki có mái tóc màu xanh được làm theo nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Mỗi con búp bê sản xuất bằng silicon nặng 40 kg và trị giá 5.346 USD. "Đây đều là những búp bê rất thật, cả ở cử động khớp nối lẫn cảm giác khi chạm vào", đại diện Lumi Dolls cho biết. Khách hàng có thể yêu cầu chuẩn bị trước trang phục và tư thế đặc biệt cho búp bê.

Tuy Lumi Dolls cam đoan búp bê luôn được vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng kháng khuẩn trước khi tái sử dụng, khách hàng vẫn được khuyến cáo sử dụng bao cao su. Nhà thổ mới đang gặt hái thành công với nhiều yêu cầu đặt trước vài ngày.

Mại dâm không phải là hoạt động phi pháp ở Tây Ban Nha. Hoạt động mại dâm được xã hội nước này chấp nhận rộng rãi đến mức 39% nam giới Tây Ban Nha thừa nhận đã sử dụng dịch vụ mại dâm ít nhất một lần trong đời, theo số liệu của Liên Hợp Quốc. Ước tính có khoảng 300.000 gái bán dâm đang hoạt động hợp pháp ở Tây Ban Nha.

Phương Hoa

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0