Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nhậu say, đập phá quán karaoke, nam thanh niên lĩnh án treo

Người Đưa Tin8 tháng trước

Nghĩ chủ quán karaoke xem thường mình, Nam tiến đến đập phá quán. Mọi người can ngăn, Nam bỏ ra ngoài, nhưng vẫn nhặt 3 cục đá ném vào quán.

TAND huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Phương Nam (SN 1993, ngụ ấp Hòa Thạnh 1, xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ) về tội Hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, khuya ngày 31/10/2016, sau khi uống rượu say, Nam điều khiển xe mô tô biển số 64B1–659.53 chở một đối tượng tên Tâm (chưa xác định rõ danh tính) đến quán karaoke Hồng Anh 1 ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ. Tại đây, Nam vào gặp chủ quán là bà Trần Ngọc Bích (SN 1968) và hỏi: “Ở đây ai bảo kê?”.

Nhậu say, đập phá quán karaoke, nam thanh niên lĩnh án treo

Bị cáo Nguyễn Phương Nam tại phiên xét xử.

Bà Bích trả lời lại Nam: “Ai bảo kê thì không liên quan đến cậu”. Nghĩ bà Bích xem thường mình, Nam đã tiến đến kệ ly đập vỡ 4 ly nhựa, 4 ly thủy tinh. Chưa dừng lại đó, Nam còn dùng một ghế sắt ở trong quán đập vỡ một màn hình tivi 32 inch hiệu Samsung và 3 ghế nhựa.

Thấy Nam ngang nhiên đập phá đồ đạc trong quán, mọi người can ngăn nên Nam bỏ ra ngoài, vẫn thái độ tức giận. Sau đó, Nam nhặt 3 cục đá ném vào trong quán nhưng không trúng ai rồi lên xe cùng với Tâm bỏ đi.

Theo kết luận định giá tài sản, số tài sản Nam đập phá của quán karaoke Hồng Anh 1 có giá trị trên 5,3 triệu đồng.

Tại tòa cũng như trong quá trình điều tra Nam đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và đã bồi thường thiệt hại lại cho bà Bích.

Với hành vi nêu trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nam 9 tháng tù treo về tội Hủy hoại tài sản.

Thanh Lâm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0