Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nhiều mẹ đổi giày mới cho con tại Crown Space

Các bậc phụ huynh tham gia chương trình "Đổi giày cũ - Nhận giày mới" để hưởng ưu đãi 40% từ thương hiệu giày trẻ em từ Anh.

Sáng 19/10, gian hàng Crown Space tại các trung tâm thương mại như Vincom Bà Triệu, Lotte, Times City và Siêu thị Big C đồng loạt tổ chức chương trình "Đổi giày cũ - Nhận giày mới", thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh. Đại diện ban tổ chức cho biết, khách hàng mang giầy cũ sử dụng tốt tới chuỗi cửa hàng của Crown Space, sẽ được giảm 40% khi mua giày mới tại cửa hàng. Những sản phẩm giày cũ thu về sẽ được làm sạch, tái chế và tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều mẹ đổi giày mới cho con tại Crown Space

Những khách hàng xuất hiện tại cửa hiệu từ sớm.

Chương trình kéo dài từ ngày 19/10 đến ngày 22/10. Theo ban tổ chức, sự kiện được thương hiệu thời trang từ Anh tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tri ân khách hàng thân thiết.

Nhiều mẹ đổi giày mới cho con tại Crown Space

Khách hàng nhí được thử đôi giày mới.

Chị Liên (Hà Nội) cho biết: "Mức ưu đãi năm nay cao hơn nên dù nhà xa, tôi cũng cố đổi cho con đôi giày tử tế. Năm ngoái do đi muộn, con tôi không tìm được size giày vừa, may nhờ nhân viên cửa hàng nhiệt tình, đã nhanh chóng gọi điên nhờ hỗ trợ để tìm size giày cho con tôi".

Nhiều mẹ đổi giày mới cho con tại Crown Space

Bà mẹ vui mừng khi mua được quà cho con.

Trong khi đó, anh Hoàng (Hà Nội) cho biết thái độ phục vụ của nhân viên Crown Space khiến anh hài lòng. Nhân viên phục vụ tại cửa hàng khá tận tình, kiên nhẫn giải thích cho những khách hàng khó tính nhất.

Theo đại diện Crown Space, thương hiệu luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng kỹ tính, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, chất liệu, nguồn gốc sản phẩm và thái độ phục vụ.

(Nguồn: Crown Space)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0