Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nhím béo núc ních mắc kẹt giữa cổng nhà dân Anh

Một con nhím béo tròn không may mắc kẹt giữa cánh cổng nhà dân ở Anh và phải nhờ tới các nhân viên cứu hộ giải cứu sau khi mò vào vườn sục sạo.

nhim-beo-nuc-nich-mac-ket-giua-cong-nha-dan-anh

Con nhím béo tròn không thể chui qua khe hở trên cổng vườn. Ảnh: RSCPA.

Các nhân viên cứu hộ thuộc Hội bảo vệ động vật hoàng gia (RSCPA) được mời tới căn nhà ở Canterbury, Kent, Anh, vào sáng sớm hôm nay để giải cứu một con nhím đang hoảng loạn cố thu mình hết cỡ để chui qua khe hẹp trên cánh cổng vườn, theo Kent Online. Người chủ nhà đã cố gắng giải thoát con nhím béo nhưng sau khi nhận ra nó bị kẹp chặt, cô liền gọi ngay cho RSCPA.

Khỉ béo tròn không leo nổi cây ở chợ Thái Lan

Các chuyên gia nỗ lực đẩy con nhím béo tròn ra ngoài, cẩn thận vuốt xuôi những chiếc gai của nó trong khi con vật hoảng sợ cuộn tròn như quả bóng. Thanh tra Deborah Pert đến chỗ con vật đang mắc kẹt lúc 3 giờ đêm.

Những con vật không lết nổi mình vì quá béo

"Một người phụ nữ liên lạc với chúng tôi sau khi con nhím sục sạo quanh vườn bị hoảng sợ và chạy ào qua cánh cổng. Có vẻ như con nhím cho rằng nó có thể bò xuyên qua khe hở giữa những thanh chắn kim loại nhưng chiếc bụng hơi lớn khiến nó mắc kẹt. Rất may là tôi có thể từ từ đẩy nó nhích ra dù hơi tốn thời gian. Tôi liên tục vuốt ve những chiếc gai để nó thôi cuộn tròn và sau đó chỉnh thân mình nó ở góc thích hợp để từ đó nó có thể chui qua dễ dàng hơn", Pert chia sẻ.

"Cả quá trình đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và hiểu biết vì con nhím rất sợ hãi. Cuối cùng tôi cũng có thể giúp nó ngoài và thả nó đi trong đêm sau khi chắc chắn nó không bị thương", Pert cho biết.

Phương Hoa

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0