Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Những đối thủ nặng ký của Hà Thu ở đấu trường Hoa hậu Trái đất

Báo Lao Động14 tháng trước

Cùng kể tên các đối thủ nặng ký nhất mà đại diện Việt Nam cần phải vượt qua nếu muốn giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2017.

Cuộc đua Hoa hậu Trái đất 2017 đang đến chặng nước rút. Á hậu Hà Thu - đại diện của Việt Nam, đã được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology đánh giá là thí sinh có khả năng “lên ngôi” cao nhất. Điều này khiến công chúng rất bất ngờ và tự hào.

Bản thân Hà Thu cũng thẳng thắn khẳng định cô đặt mục tiêu giành vương miện hoa hậu. Để làm được điều đó, nàng Á hậu Đại dương 2014 cần phải vượt qua một số ứng cử viên tiềm năng khác, đó là các đại diện đến từ Puerto Rico, Thái Lan và Panama.

Đại diện Puerto Rico - Karla Aponte – hiện đang đuổi theo Hà Thu sát nút trên danh sách mà Missosology lựa chọn. Dẫn đầu trong cuộc thi trang phục áo tắm, hiện Karla Aponte đang nhận được sự chú ý khá lớn từ các chuyên gia sắc đẹp cũng như công chúng theo dõi cuộc thi. Karla cũng đã giành được một giải thưởng từ nhà tài trợ.

Puerto Rico đang phải đối mặt với hậu quả của hai cơn bão vừa càn quét đảo quốc vào tháng trước, vì vậy những thành tựu Karla đạt được trên đấu trường sắc đẹp quốc tế này sẽ đem lại một chút niềm hi vọng cho những người đồng hương của cô.

 Chân dung đại diện Thái Lan.

Được Missosology xếp ở vị trí thứ ba là Paweensuda Druoin đến từ đất nước từng đoạt không ít vương miện hoa hậu của thế giới – Thái Lan. Ngày 14.10 vừa qua, cô gái xinh đẹp này đã giành được danh hiệu đặc biệt của Hoa hậu Trái đất: Miss Earth’s Hannah. Đây là một giải thưởng phụ bên lề cuộc thi, bắt đầu được tổ chức từ năm 2012.

Điều này đem lại cho Paweensuda một số lợi thế nhất định. Trước đó, các Hoa hậu Trái đất Alyz Henrich (2013), Jamie Herrell (2014) và Katherine Espin (2016) cũng đều từng chiến thắng Miss Earth’s Hannah.

  Vẻ đẹp quyến rũ của cô gái đến từ Panama.

Một cái tên đáng gờm nữa là đại diện Panama - Erika Parker. Trong bảng xếp hạng trước đó của Missosology ngày 10.10, đại diện Panama dẫn đầu top 4. Erika là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu như Ban tổ chức cuộc thi đang muốn tìm kiếm một hoa hậu người da màu. Các cuộc phỏng vấn của cô với giới báo chí luôn luôn hấp dẫn vô cùng, và cô là một trong số ít những ứng cử viên được đánh giá là toàn diện.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều cái tên ưu tú khác cho ngôi vị hoa hậu: Cô gái đến từ “cường quốc sắc đẹp” Venezuela, đại diện của Mỹ, Hà Lan và nước chủ nhà Phillipines.

Thảo Nguyên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0