Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon - infogame.vn

Pokémon: Magikarp Jump là game mobile vừa được cha đẻ của Pokemon Go cho ra mắt và nhận được những phản hồi rất tích cực. Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon

Pokemon Magikarp là chủng Pokemon cá và có hệ Water (nước). Magikarp được xem là Pokemon yếu nhất trong tất cả Pokemon. Nó gần như vô dụng trong chiến đấu vì sức mạnh và tốc độ đều thấp đến tệ hại. Cơ bắp chủ yếu dùng để bơi, nhưng sức bơi cũng yếu ớt. Magikarp dễ dàng bị dòng nước hất dạt vào bờ.

Magikarp rất yếu đuối đến đáng thương hại. Thỉnh thoảng nó có thể bật nhảy khỏi mặt nước, nhưng không bao giờ cao quá 7 foot. Chính điều này này tạo điều kiện cho các loài săn mồi như Pidgeotto bắt khi chúng nhảy lên.

Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon infogame vn

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Magikarp không thú vị và không thể có trò chơi cho riêng mình. Magikarp Jump là game được tạo ra để người chơi hiểu rằng ngay cả mộ Pokemon vô dụng cũng có thể trở nên thực sự thú vị.

Trong Pokémon: Magikarp Jump, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ chăm sóc Magikarp bằng cách cho ăn và trang trí hồ cá.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ bắt gặp các Pokemon khác như Pikachu, Litten và Snorlax. Những vị khách này sẽ giúp tăng sức mạnh nhảy, tốc độ huấn luyện và cung cấp thức ăn cho Magikarp.

Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon infogame vn

Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội bắt gặp tất cả các loại Magikarp, kể cả những loại quý hiếm ít khi nào xuất hiện.

Chăm sóc Magikarp, có nghĩa là người chơi được trao cơ hội tạo ra những Magikarp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Những chú Magikarp được chăm sóc tốt sẽ bật nhảy cao hơn và sẽ có cơ hội mang lại chiến thắng cho chủ nhân của nó khi đọ tài với những người chơi khác.

Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon infogame vn

Pokémon: Magikarp Jump vừa ra mắt trên chợ Google Play với điểm đánh giá từ người chơi rất tốt. Dù mới được cập nhật trên Google Play hôm 23/5, game đã có gần 7 nghìn lượt người đánh giá 5 sao cùng những phản hồi rất tich cực.

Bạn có thể tải Pokémon: Magikarp Jump cho Android Tại đây.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0