Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nối tiếp Ngọc Duyên, Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017

Báo Lao Động13 tháng trước

Vượt qua nhiều nhan sắc quốc tế, đại diện Việt Nam - Hoàng Thu Thảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu trong đêm chung kết diễn ra tối 19.10 tại Hàn Quốc.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có đại diện giành chiến thắng tại Miss Global Beauty Queen 2017. Miss Global Beauty Queen 2015 là Vethaka Pethsuk đến từ Thái Lan trao vương miện cho Hoàng Thu Thảo.

Giây phút đăng quang của Hoàng Thu Thảo. Ảnh: MGBQ

Giây phút đăng quang của Hoàng Thu Thảo. Ảnh: MGBQ

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Pháp. Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về thí sinh Brazil, Australia và Hàn Quốc.

Đại diện Việt Nam được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi vào ngày 9.10. Tại cuộc thi lần này, Hoàng Thu Thảo chọn váy của nhà thiết kế Brian Võ để trình diễn “Trang phục dân tộc” và NTK Phạm Đăng Anh Thư với trang phục dạ hội, cùng các NTK Kyo Trần, Vân Anh Scarlet trong trang phục dạo phố và dạ tiệc.

Thu Thảo trong trang phục truyền thống của Brian Võ. Ảnh:MGBQ

Thu Thảo trong trang phục truyền thống của Brian Võ. Ảnh:MGBQ

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, là Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. Cô có gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72 m, số đo 87-60-92cm. Sau cuộc thi, cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tại Việt Nam.

Đại diện Việt Nam đã vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Pháp (Á hậu 1), Brazil (Á hậu 2), Australia (Á hậu 3) và Hàn Quốc (Á hậu 4) để đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sau Ngọc Duyên, đến lượt Hoàng Thu Thảo giành ngôi vị Nữ hoàng. Ảnh: MGBQ

Sau Ngọc Duyên, đến lượt Hoàng Thu Thảo giành ngôi vị Nữ hoàng. Ảnh: MGBQ

Chiến thắng của Hoàng Thu Thảo khiến người hâm mộ tự hào vì cô đã nối tiếp mỹ nhân gốc Vũng Tàu - Ngọc Duyên để giành danh hiệu cao quý này. Đây được xem là một điều hết sức bất ngờ khi trong hai năm liên tiếp, đại diện Việt Nam đều giành lấy vương miện hoa hậu của cuộc thi này. Chiến thắng "back-to-back" lịch sử đầu tiên góp phần khẳng định được nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và vào top 6 gương mặt tài năng. Cô cũng vào top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc. Trong cuộc thi này, Thu Thảo chiến thắng giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Thu Thảo còn nhận thêm giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Thu Thảo còn nhận thêm giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Năm nay, có hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia sân chơi nhan sắc này. Năm ngoái, Ngọc Duyên của Việt Nam đăng quang. 

M.T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0