Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nokia 3310 đời cổ đội giá lên đến 4 triệu đồng

Báo Quốc Tế7 tháng trước

Nokia 3310 bất ngờ gây sốt trở lại tại Việt Nam, nhiều người kinh doanh sản phẩm này đã "hét" giá sản phẩm này lên mức từ 2 đến 4 triệu đồng. Trong khi trước đó khoảng 1 tháng, giá chào bán chỉ ở quanh mức 1 triệu đồng.

Nokia 3310 là cái tên đang được săn lùng nhiều trên internet chỉ trong 2 ngày trở lại đây. Nhiều người dùng tò mò vì sao sản phẩm này lại được nhắc đến khá nhiều trên các mặt báo trong khi đại hội MWC 2017 còn có rất nhiều mẫu smartphone đình đám khác.

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam trước đó lý giải, mẫu Nokia 3310 với kiểu dáng hoài cổ, gợi mở cho người dùng nhiều cảm xúc thực về một thương hiệu lừng lẫy, từng làm mưa làm gió trên thị trường. Chưa kể, smartphone giờ quá nhiều và na ná nhau thì việc xuất hiện một mẫu điện thoại phổ thông "đình đám" được làm mới, tạo phấn khích cho người dùng, nhất là fan của Nokia.

Chính vì được "hồi sinh", cái tên Nokia 3310 bất ngờ tạo nên cơn sốt và được người dùng quan tâm nhiều hơn.

Nokia 3310 đời cổ đội giá lên đến 4 triệu đồng

Tuy nhiên, dạo quanh các trang mua bán và giới chuyên kinh doanh sản phẩm này, mức giá của dòng sản phẩm này hiện đang chào bán ở mức khá cao, tùy hình thức máy. Đối với một sản phẩm nguyên hộp, thay vỏ thì mức giá chào bán lên đến hơn 2 triệu đồng. Riêng một phiên bản đầy đủ vỏ hộp, máy đã qua sử dụng rồi thì mức giá lên đến 3, thậm chí là 4 triệu đồng.

Theo anh N.T, một dân chơi công nghệ cho biết, trước đó giá bán các sản phẩm này khá rẻ, không quá đắt đỏ, chỉ tầm hơn 1 triệu đồng trở lại, tùy hình thức máy. Tuy nhiên, nhu cầu mua các sản phẩm này không cao. Trong khi đó, mức giá chào bán hiện nay hiện khá "chát", giá này có thể mua đến 2 hoặc thậm chí 3 chiếc Nokia 3310 phiên bản 2017.

Nokia 3310 đời cổ đội giá lên đến 4 triệu đồng

Nokia 3310 "hàng cỏ" với giá 280.000 đồng.

Không chỉ các phiên bản nguyên vẹn tăng giá, các phiên bản được "mông má", sản xuất mới từ Trung Quốc (tức sản phẩm được "chế biến" lại, không còn nguyên bản) cũng có mức tăng, một phiên bản này trước đó chỉ khoảng 200.000 đồng thì giờ nâng lên ở mức 280-350.000 đồng.

Theo anh T, nếu thực sự muốn tìm kiếm để sưu tầm, mức giá của sản phẩm rất vô chừng nhưng khi mua phải tìm đến những người thật sự uy tín, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo đúng nguồn hàng chất lượng. Trong khi thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu Nokia 3310 được "mông má" lại (còn gọi là hàng cỏ) chào bán đầy rẫy, người dùng cần lưu ý.

(theo Dân trí)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0