Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nông dược H.A.I tặng 'xế' sang cho golf thủ

Nông Nghiệp21 tháng trước

Ngày 19/2, Cty cổ phần Nông dược H.A.I đã trao tặng chiếc ô tô Camry C2.5 cho ông Trần Phương, một golf thủ xuất sắc thắng giải "Hole in one" tại giải đấu FLC Golf Championship 2017.

Đây giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/2/2017 tại FLC Quy Nhơn Golf Links, trực thuộc quần thể du lịch nghĩ dưỡng FLC Quy Nhơn. Với sự tham gia thi đấu của hơn 1.500 golf thủ trong nước và quốc tế, đây là một giải đấu có số lượng người chơi kỷ lục trong làng golf Việt Nam. Trong đó, không ít "tay" golf đặt mục tiêu thắng giải "Hole in one" (một gậy vào lỗ).

Nông dược H A I tặng xế sang cho golf thủ

Ông Hồ Ngọc Ánh (GĐ H.A.I Quy Nhơn, bên trái) trao thưởng cho golf thủ Trần Phương

Nhằm khích lệ tinh thần thi đấu mạnh mẽ cũng như tiếp thêm động lực để các golf thủ thi đấu hết khả năng, H.A.I quyết định tài trợ giải thưởng là 1 chiếc ô tô Camry C2.5 trị giá hơn 1 tỷ đồng cho tay golf thực hiện thành công cú đánh bóng "Hole in one" tại hố số 16 Par 3 trên sân Ocean Course, được đánh giá là có độ khó cao nhất với khoảng cách 178 yards (tương đương 162,7m) .

Sau hàng ngàn lượt thử sức của các golf thủ và phải đến ngày thi đấu cuối cùng (ngày 19/2), ông Trần Phương (sinh năm 1959, TP.HCM) đã xuất sắc lập nên kỳ tích với cú đưa bóng từ điểm phát đi thẳng vào hố số 16 Par 3, trở thành người chơi đầu tiên và duy nhất thắng giải "Hole in one". Ngoài giải thưởng của H.A.I, ông Phương còn nhận được nhiều phần quà khác với tổng giá trị các giải thưởng nhận được lên đến gần 10 tỷ đồng.

Được biết, quý 4/2016, H.A.I đạt 613 tỷ đồng doanh thu hợp nhất, tăng 101% so cùng kỳ năm ngoái. Kết thúc năm tài chính 2016, H.A.I cán mốc doanh thu hợp nhất 1.612 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch doanh thu đã đề ra.

H.A.I nằm trong 22 doanh nghiệp ngành phân bón và thuốc BVTV được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017. Đây cũng là năm thứ 9 liên tiếp (2009-2017), H.A.I được nhận danh hiệu uy tín này. Năm nay, H.A.I đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 10% và tăng trưởng lợi nhuận 12% so năm 2016 bằng việc đẩy mạnh khai thác tiềm năng phát triển của các ngành hàng mới là giống cây trồng, Home garden và nông sản bên cạnh mảng kinh doanh thuốc BVTV truyền thống.

H.A.I giới thiệu sản phẩm phục vụ các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về tiềm năng của ngành hàng phân bón và thuốc BVTV

Cụ thể, H.A.I đang lên kế hoạch thực hiện các chương trình quảng bá giống ngô lai DK9955 và phối hợp với Cty Dekalb ra mắt một số giống mới nhằm bắt kịp xu thế các giống ngô chuyển gen đang bắt đầu phát triển tại thị trường ĐBSCL.

Đặc biệt, ngành Home garden sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc cung cấp các loại cây xanh, phân bón, thuốc BVTV cho toàn bộ hệ thống sân golf và resort của Tập đoàn FLC, đồng thời tiến hành giới thiệu rộng rãi mô hình trồng rau áp dụng công nghệ kỹ thuật cao với tên gọi "Vườn rau tại gia - Rau sạch tại nhà" và cung cấp các loại vật tư, thiết bị làm vườn cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

PHÚ LỘC

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0