Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Người Đưa Tin11 tháng trước

Trong sự kiện mừng sinh nhật con gái ca sĩ Bùi Lê Mận, lần đầu tiên NSƯT Đăng Dương "khoe" bà xã xinh đẹp...

Vừa qua, vợ chồng ca sĩ Bùi Lê Mận đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Bảo Ngân tại Hà Nội. Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình và vui vẻ với hơn 70 khách.

Đặc biệt, bữa tiệc có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ của dòng nhạc mang âm hưởng dân gian như: Nhạc sĩ Doãn Nguyên, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Tố Nga, ca sĩ Anh Thơ, Đăng Thuật, Thuỵ Miên, Huyền Trang, Viết Danh Hoàng, MC Mỹ Vân...

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

NSƯT Việt Hoàn và MC Mỹ Vân trong tiệc sinh nhật con gái ca sĩ Bùi Lê Mận.

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpVợ NSƯT Việt HoànNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Ca sĩ Anh Thơ

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

NSƯT Đăng Dương

Một điều khá thú vị là cả nghệ sĩ Việt Hoàn và Đăng Dương đều đến cùng bà xã của mình. Đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ Đăng Dương đưa vợ đến một sự kiện đông người và có nhiều nghệ sĩ tham dự.

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Vợ chồng NSƯT Đăng Dương tại buổi tiệc mừng sinh nhật con gái ca sĩ Bùi Lê Mận.

Được biết, bà xã của Đăng Dương tên thật là Kim Xuyến. Chị từng là ca sĩ nhạc nhẹ của đoàn Quân khu 2 với nghệ danh Kiều Trinh. Nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi bà xã của Đăng Dương ở ngoài đời rất trẻ trung, xinh đẹp và gần gũi. Suốt cả buổi tiệc, khi ngồi bên chồng, Kim Xuyến luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi và rất thân thiện mỗi khi có ai đó đến mời chạm ly.

Ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, những khách mời đến dự tiệc sinh nhật con gái đều là những người thân, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Bùi Lê Mận lên xe hoa vào tháng 1/2015 với chú rể Trần Phúc Vinh, nhân viên ngân hàng. Một năm sau, cô hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Bảo Ngân.

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Ca sĩ Bùi Lê Mận (phải) cùng con gái và một người bạn tại sự kiện.

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Bùi Lê Mận cho biết, nhờ có sự chia sẻ của ông xã cộng với sự giúp đỡ của gia đình hai bên nên dù mới sinh con nhưng cô vẫn đã thể hoạt động âm nhạc trở lại. Thời gian qua, cô vẫn tham gia đều đặn các hoạt động âm nhạc ở Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (Bùi Lê Mận hiện đang biên chế tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam), vừa biểu diễn âm nhạc ở các sân khấu và vừa chăm sóc con nhỏ. Đặc biệt, dù mới sinh con một năm nhưng Bùi Lê Mận đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thọn gọn như thời son rỗi.

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Trong tiệc mừng sinh nhật con gái Bùi Lê Mận tròn 1 tuổi, các nghệ sĩ đã góp vui bằng nhiều tiết mục âm nhạc thú vị. Lần đầu tiên, nghệ sĩ Việt Hoàn song ca với MC Mỹ Vân, ca sĩ Anh Thơ hát ca khúc Mừng sinh nhật với dàn ca sĩ Sao Mai, ca sĩ Đăng Thuật song ca với Bùi Lê Mận, ca sĩ Hoa Trần (vợ nghệ sĩ Việt Hoàn) gây ngạc nhiên với ca khúc trữ tình.

Cùng xem một số hình ảnh đẹp tại sự kiện này:

NSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹpNSƯT Đăng Dương lần đầu 'khoe' bà xã xinh đẹp

Xem thêm: >>>MC Thảo Vân nói gì về mối quan hệ của mình với NSƯT Công Lý?

Lạc Thành

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0