Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Giải thưởng HRD Asia 2017

Báo Công Thương16 tháng trước

Bà Thanh Nguyễn - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Anphabe - vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được xướng tên ở giải thưởng Đóng góp cho cộng đồng nhân sự do HRD Congress tổ chức ngày 8/8 tại Kuala Lumpur. 

The Asia HRD Award là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Ra đời từ năm 2003, đến nay giải thưởng này đã trao cho hơn 200 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á.

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục: Thành tựu trọn đời (Lifetime Achievement); Đóng góp cho xã hội (Contribution to Society); Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp (Contribution to Organisation); Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community); Người dẫn đầu & thay đổi (Movers & Sakers) - mỗi hạng mục đều có một bộ tiêu chuẩn riêng.

Dựa trên những đề cử đến từ các quốc gia, Hội đồng thẩm định giải thưởng tiến hành chấm giải dưới sự chủ trì của ông H.E Fahmi bin Ali Al Jowder - Chủ tịch Hội đồng thẩm định, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Vương quốc Bahrain cùng sự hỗ trợ đội ngũ quốc tế có trình độ cao, nhằm đảm bảo tính công bằng và toàn vẹn cho giải thưởng.

Theo đó, bà Thanh Nguyễn - CEO Anphabe - là người Việt Nam đầu tiên vinh dự được trao thưởng ở hạng mục “Đóng góp cho cộng đồng nhân sự”. Giải thưởng này đặc biệt dành cho các cá nhân khởi tạo những khái niệm, sáng kiến mới và áp dụng hiệu quả vào thực tiễn, mang lại những ảnh hưởng tích cực được công nhận bởi các chuyên gia và cộng đồng nhân sự trong nước và thế giới.

Nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Giải thưởng HRD Asia 2017

Bà Thanh Nguyễn: “Cá nhân tôi rất bất ngờ khi được ghi nhận ở giải thưởng có tầm vóc quốc tế. Tôi xin dành vinh dự này cho tập thể Anphabe. Hiện nay, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng nhân sự và người đi làm tại Việt Nam cũng như trong khu vực”.

Công ty Anphabe được Hội đồng thẩm định đánh giá cao là đơn vị thường xuyên đo lường và cung cấp miễn phí những xu hướng nhân tài mới cho cộng đồng doanh nghiệp nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Anphabe cũng đưa ra những thước đo chuẩn hóa thị trường, tạo ra những nền tảng trong việc xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD). Nổi bật nhất phải kể đến Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - khảo sát thường niên trở thành nguồn thông tin uy tín nhất về xu hướng nhân tài và đánh giá THNTD tại thị trường Việt Nam; đồng thời vinh danh những Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam toàn thị trường, theo từng ngành nghề và các nhóm tiêu chí.

Hiện nay, công ty đang cung cấp những dịch vụ hữu ích như: Tư vấn chiến lược quảng bá THNTD; Đo lường mức độ hạnh phúc và tư vấn cải thiện môi trường làm việc và tối đa hóa hiệu suất công việc và lòng trung thành… Anphabe đã đầu tư tổ chức các chuỗi sự kiện và tọa đàm của CEO và Giám đốc nhân sự, nhằm trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc.

T.H

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0