Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017

Việt Nam Net21 tháng trước

 - Nữ golf thủ Trịnh Thị Thu Hà đang gây sốt ở mỗi giải đấu mà cô tham dự, nhờ sở hữu thân hình cực kỳ hấp dẫn và khuôn mặt khả ái.

Chỉ mới học golf được hơn 1 năm, nhưng Trịnh Thị Thu Hà đã thể hiện sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Với phong thái, cách chơi bóng rất chững chạc và đặc biệt là gương mặt ăn ảnh, rất có duyên, golf thủ người Hà Nội luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Thu Hà chia sẻ, cô đã tự tìm hiểu về golf và thực hành luôn ở các sân tập và một số giải đấu. Chỉ có tự học mới dễ “ngấm” và khi đã “ngấm” rồi thì như bị thôi miên, không sao bỏ được.

Một cô gái rất xinh đẹp, nên việc phải chơi golf ở dưới trời nắng từ sáng sớm tới tối mịt là một thử thách rất lớn. Thu Hà cho biết, môn này toàn đứng ngoài trời, mưa nắng gió buốt là chuyện bình thường, mãi rồi cũng quen.

“Tôi xác định là sống chung với lũ nên khó khăn mấy cũng không sao, kiểu gì cũng theo được”, nữ golf thủ sinh năm 1987 nói.

Ở Việt Nam hiện nay không có nhiều nữ VĐV theo golf, vì thế những golf thủ như Thu Hà ít nhiều được ưu ái về tập luyện và thi đấu, cũng như được các đàn anh chỉ dạy. Với Thu Hà, điều đơn giản mà cô học được ở golf là theo thể thao sẽ đẩy lùi được thói hư tật xấu của giới trẻ, dành thời gian sống một cách tích cực hơn. Dự định trong tương lai của Thu Hà là thích làm mọi thứ liên quan đến golf và luôn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Tại FLC Golf Championship năm nay, Thu Hà đặt mục tiêu vượt qua chính mình, học hỏi các đối thủ mạnh để có thể sớm hoàn thiện mình.

Liên quan đến FLC Golf Championship 2017, ngày hôm qua (17/12), giải đã khai mạc tại sân golf Quy Nhơn với sự góp mặt của hơn 1.000 golf thủ trong nước và quốc tế. Đây là giải đấu có số lượng VĐV tham gia kỷ lục trong làng golf Việt Nam.

Theo công bố của BTC, tổng giá trị giải thưởng của Giải lên đến hơn 60 tỷ đồng. Trong đó, các golf thủ sẽ có 4 cơ hội giành giải hole-in-one ở 4 hố par 3 (#3,#7,#11và #16) với trị giá khoảng 10 tỷ đồng mỗi giải. Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết sẽ chi thưởng thêm 10.000 USD cho tất cả các golf thủ trúng giải hole-in-one tại các hố Par 3 và không hạn chế số lượng trong suốt 3 ngày thi đấu.

Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017Nữ golf thủ xinh đẹp gây sốt tại FLC Golf Championship 2017

Bằng Lăng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0