Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nữ nghi phạm khai đeo găng tay xoa chất lỏng lên mặt Kim Jong-nam

Nữ nghi phạm thứ nhất khai đeo găng tay theo kịch bản, thoa chất lỏng mà người đàn ông lạ mặt đưa vào tay rồi xoa lên mặt Kim Jong-nam.

Cảnh sát Malaysia thực nghiệm hiện trường vụ sát hại ông Kim Jong-nam 

Nữ nghi phạm thứ nhất trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam tại sân bay ở Kuala Lumpur, Malaysia khai không sử dụng bất kỳ bình xịt hay bơm tiêm nào mà chỉ dùng tay xoa lên mặt nạn nhân để "đóng cảnh hành hung", China Press hôm qua dẫn nguồn tin cảnh sát Malaysia cho hay.

Nữ nghi phạm mang hộ chiếu nước ngoài chưa được xác thực này cho biết làm theo kịch bản do một người đàn ông lạ mặt vạch ra, tưởng rằng mình đang tham gia một trò "chơi khăm". Cô này đeo găng tay, thoa chất lỏng do người đàn ông đưa cho lên găng tay rồi tìm cách đứng trước mặt Kim Jong-nam, nhanh tay xoa lên mặt ông.

Sau đó, theo kịch bản, cô này chạy vào nhà vệ sinh nữ, tháo găng rồi rửa sạch tay. Nữ nghi phạm nói không biết chất lỏng mình sử dụng có chứa độc, nếu biết đã không dám dùng tay thoa chất lỏng. 

nu-nghi-pham-khai-deo-gang-tay-xoa-chat-long-len-mat-kim-jong-nam

Nữ nghi phạm thứ nhất khai thoa chất lỏng lên găng tay rồi xoa lên mặt Kim Jong-nam. Ảnh: The Star

Hai nữ nghi phạm bị cảnh sát Malaysia bắt đã thực nghiệm hiện trường lúc 13h30 ngày 16/2 tại sân bay quốc tế ở Kuala Lumpur, Malaysia, dưới sự giám sát của đội trọng án.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 4 người trong cuộc điều tra, trong đó có hai nữ nghi phạm, một nam thanh niên Malaysia có liên quan, cùng một người đàn ông mang hộ chiếu Triều Tiên. 

Kim Jong-nam, 45 tuổi, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị hai phụ nữ tấn công bằng chất lỏng nghi là thuốc độc tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2 và chết trên đường tới bệnh viện.

Mô phỏng vụ sát hại Kim Jong-nam:

Hồng Hạnh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0