Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ống hút mới của McDonald có gì đặc biệt?

Người Đưa Tin21 tháng trước

Hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới vừa cho “ra lò” ống hút đặc biệt - công cụ trợ giúp đắc lực cho khách hàng khi sử dụng đồ uống yêu thích.

STRAW - ống hút của Mc Donald là sản phẩm hoàn toàn mới dành cho khách hàng, được phát kèm theo đồ uống chocolate Shamrock Shake. Đáng chú ý, với STRAW khách hàng sẽ được thưởng thức món ăn ngon hơn so với những ống hút bình thường. Ống hút mới của McDonald có gì đặc biệt?

STRAW - ống hút của Mc Donald.

Ống hút STRAW sẽ cho phép người dùng hút cùng lúc cả socola và bạc hà, rất khác biệt so với kiểu uống thông thường là hút socola trước, hút bạc hà trước hay khuấy tung cả chiếc cốc lên để tạo thành hỗn hợp. STRAW có thiết kế hình chữ J, có 3 lỗ lấy nước, phần đáy của chữ J sẽ chạm vào đáy cốc, phần đuôi chữ J sẽ nhô lên cao và phần đỉnh chữ J sẽ là nơi hút nước. Chiếc ống hút này đã được thiết kế và tinh chỉnh bằng kỹ thuật cơ khí để có thể lấy được cả 2 hương vị đúng với tỷ lệ 50-50 cân bằng trong trường hợp hỗn hợp cân bằng. Có thể coi, ống hút STRAW là ống hút 2 trong 1 hiện đại nhất thị trường hiện nay. Ống hút mới của McDonald có gì đặc biệt?Sự ra mắt ống hút mới của McDonald cho thấy, hãng này đã nghiên cứu rất kỹ thói quen của khách hàng cũng như món đồ uống họ ưa thích để tạo ra ống hút STRAW, nhằm mang lại cho khách cảm giác hài lòng. Đây là một cách xây dựng thương hiệu khó hãng nào có thể so sánh. Trước mắt, McDonald sẽ chỉ sản xuất thử nghiệm 2.000 chiếc và chờ ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng loại ống hút hoàn toàn mới này. Nếu nhận được phản hồi tốt, McDonald sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Mai Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0