Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Pawn buông lời thách thức Faker: "Tôi sẽ là người độc chiếm ngôi đầu bảng" - infogame.vn

Pawn 1 lần nữa trở lại và không biết có lợi hại hơn xưa hay không? Pawn buông lời thách thức Faker: "Tôi sẽ là người độc chiếm ngôi đầu bảng"

kt Rolster tiếp tục song hành cùng SKT T1 trên bảng xếp hạng sau chiến thắng trước Kongdoo Monster. Heo "PawN" Wonsuk đã dẫn dắt cả đội đến chiến thắng với những vị tướng như Corki hay Ahri. Đặc biệt, cô nàng hồ ly trong tay Pawn gây đã gây ấn tượng với những pha Hôn Gió chuẩn xác trong những thời khắc rất nhạy cảm của trận đấu.

Và dưới đây là bài phỏng vấn Pawn được thực hiện bởi Inven

Chúc mừng bạn với chiến thắng trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy chiến thắng này như thế nào?

Pawn: Hiện tại thì tôi đang tập trung hết thời gian cho trân đấu với SKT T1. Kể từ lúc chúng tôi có được chiến thắng tuyệt đối 2 - 0 thì tôi đã cảm thấy ít áp lực hơn để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi đang đứng đầu bảng không?

Điều này không liên quan nhiều lắm. Tôi chỉ thấy nó thực sự quan trọng khi chúng tôi vẫn ở đó sau trận đấu với SKT T1.

Dừng lại một chút đã, ván 2 đã không thuận lợi lắm nhưng đó vẫn là một chiến thắng của các bạn.

Vâng, đó là một ván đấu rất kỳ lạ (cười). Tôi đã đi đường thua, nên rất khó cho chúng tôi để có thể chiến thắng. Mọi chuyện có thể sẽ còn tồi tệ hơn cho chúng tôi khi kéo dài trận đấu vì Syndra và Sivir của họ có thể dễ dàng nghiền nát tướng đỡ đòn của chúng tôi.

Tại sao bạn lại nghĩ rằng các bạn có thể giành chiến thắng?

Tôi nghĩ là do chúng tôi thi đấu có tổ chức hơn. Chúng tôi giành được chiến thắng vì chúng tôi tập trung sát thương vào một mục tiêu mà không bị gián đoạn.

Pawn buông lời thách thức Faker Tôi sẽ là người độc chiếm ngôi đầu bảng infogame vn

Bạn đã chọn Ahri để khắc chế Syndra?

Ahri thua Syndra trong suốt giai đoạn đi đường trước cấp độ 6 và dễ dàng đóng góp trong giao tranh hơn. Ahri cũng tốt hơn trong việc đẩy đường lẻ.

Bạn đã thực hiện rất nhiều tình huống Hôn Gió chính xác trong ván 2. Có phải bạn rất buồn khi không nhận được MVP trong ván đấu đó không?

Vâng, hôm nay là ngày kỉ niệm 4 năm thi đấu chuyên nghiệp của Kim "Deft" Hyuk-kyu nên tôi nghĩ là anh ấy xứng đáng với danh hiệu MVP. Tất nhiên, tôi cũng muốn có nó nhưng tôi không thể làm gì để có được nó cả. Sẽ rất tuyệt vời nếu mọi người biết được là tôi đã thi đấu tốt trong ngày hôm nay (cười). Nếu không thể làm một cuộc phỏng vấn MVP thì tôi sẽ cố gắng trả lời phỏng vấn với OGN sau trận đấu.

Trận đấu với SKT sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị cho nó như thế nào ?

SKT rất mạnh trong giai đoạn đi đường, nên chúng tôi cần tập trung vào nó. Kể từ khi SKT tập trung lối chơi xung quanh Lee "Faker" Sang-hyuk, tôi sẽ phải nhận rất nhiều gánh nặng trên vai nếu chúng tôi triển khai chiến thuật của mình. T ôi cảm thấy một chút lo lắng kể từ trận đấu chính thức với họ cách đây khoảng một năm rưỡi (năm 2015).

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0