Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Phạm Hương gây “náo loạn” đường phố Seoul Fashion Week vì trang phục quá chất

Báo Lao Động14 tháng trước

Diện bộ trang phục cực chất, Phạm Hương toát thần thái sang trọng, thu hút sự chú ý từ hàng trăm “tín đồ” thời trang đang tập trung tại khu vực diễn ra sự kiện Seoul Fashion Week.

Không phụ lòng chờ đợi, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương tại sự kiện này đã thu hút hàng trăm “tín đồ” yêu thích thời trang đến xem cô chụp ảnh.

Phạm Hương thu hút sự chú ý ở Seoul. Ảnh: Chanh Nguyễn

Phạm Hương thu hút sự chú ý ở Seoul. Ảnh: Chanh Nguyễn

Tham gia sự kiện lần này, Phạm Hương được stylist kiêm fashionisto Kelbin định hình phong cách.

Chia sẻ về hình ảnh của Phạm Hương xuất hiện tại Seoul Fashion Week, Kelbin cho biết: “Hình ảnh tôi hướng tới cho Phạm Hương lần này vừa pha trộn giữa streetwear và vẫn giữ một tí sang trọng. Áo khoác dài màu xám nhạt đang là xu hướng rất hot trong mùa hè này ".

Không cần nhiều đồ hiệu, Phạm Hương vẫn nổi bật. Ảnh: C.N

Không cần nhiều đồ hiệu, Phạm Hương vẫn nổi bật. Ảnh: C.N

Mặc dù không sở hữu set đồ có giá tiền tỉ, nhưng cách phối trang phục thời thượng và cộng với thần thái riêng của Phạm Hương lướt trên đường phố Seoul những ngày mang đậm không khí thời trang đã tạo nên một hình ảnh rất thú vị.

Phạm Hương qua ống kính Chanh Nguyễn.

Phạm Hương qua ống kính Chanh Nguyễn.

Cô cũng là một trong số rất ít những ngôi sao được đông đảo người hiếu kì cũng như các “tín đồ” thời trang đến chụp ảnh cùng và ghi lại khoảnh khắc Phạm Hương đứng chụp ảnh.

Seoul Fashion Week Xuân-Hè 2018 là một trong những sự kiện thời trang hàng đầu khu vực Châu Á. Hàng nghìn “tín đồ” thời trang khắp thế giới đổ về đây để tham gia hàng loạt sự kiện ra mắt thời trang cũng như sự xuất hiện của nhiều ngôi sao thời trang lớn. 

Cũng trong sự kiện vừa qua, Phạm Hương cũng tiết lộ ngoài Seoul Fashion Week cô sẽ tiếp tục có mặt tại các kinh đô thời trang thế giới trong thời gian tới, cụ thể là Milan Fashion Week và Paris Fashion Week. 

Phạm Hương tạo phong cách nổi bật.

Phạm Hương tạo phong cách nổi bật.

Được biết, hôm nay (20.10), Phạm Hương sẽ trở lại Việt Nam và bắt tay vào lịch trình dầy đặc sắp tới. Cô cũng sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đồng thời, Phạm Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam” cũng như chương trình The Look Việt Nam 2017.

M.T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0