Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

Báo Một Thế Giới14 tháng trước

  Diện trang phục nổi bật với áo khoác dài, kính trắng to bản và đôi boots đỏ, Hoa hậu Phạm Hương thu hút sự chú ý từ hàng trăm tín đồ thời trang tại Seoul Fashion Week.

Sau hai ngày có mặt tại Seoul, chiều 19.10 Phạm Hương mới xuất hiện trong sự trông chờ của nhiều “tín đồ” thời trang cũng như người hâm mộ. Tham gia sự kiện lần này, Phạm Hương được stylist Kelbin định hình phong cách.

Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

Phạm Hương với phong cách thanh lịch, hiện đại

Kelbin cho biết: “Hình ảnh tôi hướng tới cho Phạm Hương lần này vừa pha trộn giữa streetwear và vẫn giữ nét sang trọng. Áo khoác dài màu xám nhạt đang là xu hướng rất hot trong mùa hè này. Điểm nhấn chính là đôi boots đỏ của Monki xuyệt tông cùng túi Yves Saint Laurent và mắt kính to bảng của Linda Farrow”.

Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

Mặc dù không sở hữu set đồ có giá tiền tỉ, nhưng cách phối trang phục thời thượng cùng với thần thái riêng của Phạm Hương lướt trên đường phố Seoul đã tạo nên một hình ảnh rất thú vị.

Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

Cô cũng là một trong số rất ít những ngôi sao được đông đảo người hiếu kì cũng như các “tín đồ” thời trang ghi lại khoảnh khắc Phạm Hương đứng chụp ảnh.

Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion WeekPhạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

Sắp tới, Phạm Hương sẽ trở lại Nha Trang trong bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với vai trò mới là người dẫn chương trình. Đêm bán kết sẽ diễn diễn ra vào ngày 4.11 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Sơn Phạm - Ảnh Chanh Nguyễn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0