Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Phan Anh trao hơn 700 triệu đồng cho mái ấm mồ côi

Món quà được MC Phan Anh, người mẫu Helly Tống thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng mái ấm nuôi dạy 48 trẻ mồ côi ở Đà Nẵng.

48-tre-co-nho-lan-dau-duoc-nhan-qua-dung-mong-uoc-2

Những món quà Tết đến muộn được trao tận tay các em nhỏ trong ngày 18/2. Xe đạp, quần áo mới, giày đi học... là mơ ước bấy lâu của 48 trẻ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai (Đà Nẵng).

48-tre-co-nho-lan-dau-duoc-nhan-qua-dung-mong-uoc-6

Món quà được các nhà hảo tâm gửi tặng, sau khi nghe được tâm sự của 48 em nhỏ mái ấm Hoa Mai qua dự án “Samsung Connect - Kết nối yêu thương”. Đây là lần đầu tiên các em nhận được món quà đúng như mơ ước, kèm theo lời nhắn động viên học thật giỏi của người tặng.

48-tre-co-nho-lan-dau-duoc-nhan-qua-dung-mong-uoc-4

Không chỉ trao quà, Phan Anh còn chơi chuyền bóng bằng đầu với các bạn nhỏ. Để kêu gọi fan ủng hộ chương trình, Phan Anh còn quay sự kiện trên facebook cá nhân.

polyad

Trong khi đó, người mẫu Helly Tống hướng dẫn các em tô tượng, lắng nghe ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

48-tre-co-nho-lan-dau-duoc-nhan-qua-dung-mong-uoc-3

Vở kịch “Nàng tiên cá” vui nhộn khiến nhiều em nhỏ thích thú xem. Sau tràng cười không ngớt, một em nhỏ tại mái ấm cho biết: “Đã lâu rồi con không vui chơi, cười nhiều như vậy".

polyad

Đại diện Samsung Việt Nam cho biết: "Samsung Connect là dự án tâm huyết của hãng. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn".

Tại mỗi mái ấm, dự án sẽ lắp đặt các thiết bị công nghệ để trẻ có thể truy cập vào website chia sẻ ước mơ của mình. Dựa trên thông tin cung cấp, các nhà hảo tâm sẽ tìm hiểu hoàn cảnh của từng trẻ để tặng quà và lời chúc tinh thần, góp phần làm cho cuộc sống của các em nhỏ nơi đây tốt đẹp hơn.

polyad

Dự án đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng. Tháng 3/2017, chương trình sẽ triển khai tại Điện Biên.

An San

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0