Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ, bảng led vào người

iOne VnExpress21 tháng trước

Trong khi Cho Rong, Soo Young vẫn tự tin, chuyên nghiệp thì Chan Yeol, Hee Chul có phần mất bình tĩnh.

Lay (EXO) bị khán giả ném chai thủy tinh

Trong concert của EXO tại Hong Kong ngày 11-12/2 vừa qua, fan hốt hoảng khi một chai thủy tinh bị ném thẳng lên sân khấu, suýt trúng thành viên Lay.

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

Lay suýt bị chai thủy tinh ném trúng khi đang biểu diễn.

Trong lúc Lay đang di chuyển đến sát mép sân khấu và cúi đầu chào khán giả, một chai thủy tinh bất ngờ ném thẳng về phía anh. Chai thủy tinh bị ném trượt và vỡ tan trên sân khấu. Tuy Lay xem như không có chuyện gì xảy ra nhưng các fan rất bức xúc trước hành động thô lỗ của khán giả đã ném chai.

Cho Rong (A Pink) bị fan ném điện thoại vào mặt

Trong concert hồi tháng 1 vừa qua, trong lúc giao lưu với fan, Cho Rong đã dùng điện thoại của một fan để chụp ảnh selfie. Bỗng một chiếc điện thoại khác bị ném thẳng vào mặt nữ idol. Cô may mắn tránh được, chiếc điện thoại chỉ bị ném trúng phần bụng của Cho Rong và rớt xuống sàn.

Trưởng nhóm A Pink không hề tỏ thái độ tiêu cực nào. Cô nhặt chiếc điện thoại lên và dùng nó để chụp ảnh selfie. Sau đó, cô mỉm cười rạng rỡ trả lại điện thoại cho fan.

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

Cho Rong dùng chiếc điện thoại vừa bị ném để chụp ảnh tặng fan.

Cho Rong suýt bị ném điện thoại vào mặt trong concert:

IU bị ném chai nước vào mặt

Cuối 2015, trong concert của IU tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi đang giao lưu với fan, "em gái quốc dân" nhẹ nhàng tiến đến các fan ngồi gần sân khấu để hỏi xin một chai nước. Ngay lúc đó, một chai nước bay lên đập thẳng vào mặt IU.

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào ngườiPhản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

IU bị ném chai nước vào mặt trong khi đang giao lưu với khán giả.

Mặc dù gặp sự cố bất ngờ và khá đau nhưng IU vẫn giữ nụ cười tươi tắn trên môi và tiếp tục chương trình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chan Yeol (EXO) bị fan ném chai nước vào chân

Năm 2015, Chan Yeol bị fan ném chai nước trúng chân trong concert tại Thành Đô, Trung Quốc. Lực ném tương đối mạnh khiến nam thần tượng chảy máu khá nhiều, đau đớn hiện rõ trên mặt.

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

Chan Yeol kéo cao ống quần để các fan yên tâm rằng vết thương của anh không quá nặng.

Nhiều fan kể lại, khi đó, trông Chan Yeol rất bực bội và ném luôn chùm pháo giấy đang chơi trước đó xuống. Sau đó, nam idol tự lấy băng cá nhân băng lại và cố ý kéo vớ (tất) lên cao để các fan không phải lo lắng.

Sau sự cố, Lay đã gửi lời nhắc nhở ngay đến các fan trong concert: "Xin đừng ném đồ lên sân khấu. Bọn anh có thể bị thương vì những hành động như thế".

Hee Chul (Super Junior) bị ném bảng led vào mặt

Trong Super Show 3 của Super Junior ở Thượng Hải, Trung Quốc năm 2011, Hee Chul bị một fan bất ngờ ném bảng led vào mặt. Tai nạn khiến anh ôm má đau đớn, rời sân khấu ngay sau đó. Ngôi sao nhà SM bị rách vùng da quanh mắt trái và chảy khá nhiều máu.

Hee Chul bỏ diễn vì quá đau và sốc:

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

Hee Chul phờ phạc, vết thương rướm máu trên đường trở về Hàn vào hôm sau.

SNSD

Trong concert nhân ngày Valentine trắng hồi tháng 3/2010, SNSD bị tấn công bằng những chiếc que phát sáng. Truyền thông Hàn khẳng định, hơn 50 que đã được ném lên sân khấu. Soo Young khi đó rất bình tĩnh, yêu cầu khán giả ngừng tay như một cách thể hiện sự tôn trọng nghệ sĩ. Cô thẳng thắn: "Ai đã ném những chiếc que này thì xin hãy đứng lên và nhặt lại chúng".

Phản ứng của idol Kpop khi bị ném chai lọ bảng led vào người

SNSD bị tấn công bằng những que phát sáng từ khán giả.

Paja

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0