Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê tại họp báo Thần tượng Bolero

Báo Lao Động21 tháng trước

Tối 22.2, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình Thần tượng Bolero mùa 2 tại Gem Center TPHCM. Xuất hiện tại buổi họp báo gồm có 4 HLV của chương trình: Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và giám đốc âm nhạc chương trình - nhạc sĩ Minh Vy. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của Phương Mỹ Chi, cô bé theo chân bố Quang Lê đến sự kiện và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cánh truyền thông.

Đây là lần thứ hai, nhạc sĩ Minh Vy đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cùng chương trình tìm kiếm ra những tài năng Bolero. Anh chia sẻ: "Đây là cuộc thi chiếm thời gian tuyển sinh nhiều nhất và kỹ lưỡng nhất. So với mặt bằng thí sinh của năm trước, năm nay nhiều nhân tố hát hay hơn. Đồng hành cùng với tôi là 4 HLV đậm chất Bolero và trữ tình. Khán giả sẽ còn đón xem những màn tung hứng dễ thương và chặt chém nhau".

Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê tại họp báo Thần tượng Bolero ảnh 1

Phương Mỹ Chi xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê và Ngọc Sơn

Góp mặt trong buổi họp báo, “anh ba” Ngọc Sơn không quên thể hiện khả năng của mình với những câu hát Bolero vô cùng ngọt ngào. Anh đặc biệt dành biệt danh “cục cưng” cho em trai Quang Lê, trong khi đàn em thể hiện rõ sự điềm đạm của mình trên hàng ghế giám khảo.

Lệ Quyên cũng lần đầu “tố” các bạn nam hầu như không hề nhân nhượng mình trên ghế nóng, tuy nhiên cô tiết lộ cũng không ít lần Quang Lê “chiêu mộ” thí sinh giúp mình. Bên cạnh đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, chương trình năm nay có dàn thí sinh vô cùng chất lượng, đặc biệt là “trai tài, gái sắc” xuất hiện rất nhiều.

Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê tại họp báo Thần tượng Bolero ảnh 2

Dàn huấn luyện viên quyền lực của Thần tượng Bolero

Giám đốc âm nhạc cũng cho biết, chương trình năm nay sẽ không còn Nút vàng (nút đặc quyền được đưa thi sinh thẳng vào vòng liveshow). Bởi theo nhạc sĩ Minh Vy, nếu thoát khỏi mấy vòng thi, thí sinh sẽ ít có cơ hội được tập luyện và hòa nhập cùng với đội của mình.

Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện cùng cha nuôi Quang Lê tại họp báo Thần tượng Bolero ảnh 3

Phương Mỹ Chi và cha nuôi Quang Lê.

Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi mới nhiều thay đổi: Vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h ngày 9.3 trên kênh VTV3.

M.T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0