Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

QLED TV - sản phẩm tại gia đa mục đích

Smart TV có thể trở thành món đồ trang trí nội thất hay phương tiện kết nối thế giới hiệu quả.

Ngày nay, tivi không còn là mặt hàng điện tử phục vụ mục đích xem tin tức hay nhu cầu giải trí đơn thuần. Công nghệ truyền hình ngày càng cải tiến, đem đến những trải nghiệm cao cấp từ chất lượng hình ảnh chấm lượng tử, LCD big screen, One-Smart-Invisible Connection, tương tác trực quan... cho đến khả năng kiến tạo không gian sống và thể hiện vị thế của người sở hữu.

Tại Lazada, Smart TV là ngành hàng bán chạy nhất, đặc biệt là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh như QLED, UHD, Full HD...

Nội thất đẳng cấp

hiện nay thường chuộng thiết kế mỏng và kết cấu tinh tế, thể hiện tính sang trọng của lối sống đương đại. Smart LED TV màn hình cong và phẳng kích cỡ lớn với thiết kế cạnh tràn khung viền là bước tiến mới trong lĩnh vực truyền hình.

Với nhiều người dùng, tivi còn là món đồ nội thất giúp kiến tạo không gian, mang đến vẻ đẹp sắc sảo cho phòng khách hoặc phòng ngủ. QLED là dòng Smart TV mới chú trọng tính thẩm mỹ, đáp ứng đòi hỏi cao về yếu tố nghệ thuật và chất lượng cuộc sống.

qled-tv-san-phm-tai-gia-da-muc-dich

Lối sống công nghệ cao

Với sự xuất hiện của New Metal Quantum Dot, One Smart Remote hay Perfect Viewing Angl... công nghệ tivi hiện đại đem đến nhiều tiện ích. Màn hình ứng dụng công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) kết hợp với công nghệ HDR (High Dynamic Range) có thể tái tạo sắc màu cuộc sống qua hàng tỷ sắc màu, cho cảm nhận chân thật và sâu hút ngay trước mắt.

Trong đó, các dòng QLED TV, Premium UHD cho chất lượng tinh xảo trên mọi góc nhìn, độ tương phản sâu, màu sắc tinh khiết và sống động trên từng điểm ảnh.

qled-tv-san-phm-tai-gia-da-muc-dich-1

Kết nối với thế giới chỉ bằng một nút bấm

Hiện nay, Smart TV có thể trở thành phương tiện kết nối thế giới. Bên cạnh ưu điểm của công nghệ truyền hình, người dùng còn yêu cầu những trải nghiệm trực quan và có tính tương tác cao hơn.

Các ứng dụng trên Smart Hub của Samsung giúp nâng cao kết nối trực tuyến không dây, người dùng có thể điều khiển tivi qua thiết bị di động và ngược lại, họ có thể lướt smartphone trên màn hình tivi chất lượng HDR.

qled-tv-san-phm-tai-gia-da-muc-dich-2

Điều khiển từ xa Smart Remote với vài nút bấm có thể thay thế các thiết bị điểu khiển trên đầu đĩa Bluray hay máy chơi game. One Remote Control của QLED TV có thiết kế sang trọng, trang bị chức năng điều khiển bằng giong nói, dò tìm tự động các thiết bị tương tác, đem đến sự tiện nghi cho người dùng.

Giá khuyến mãi tại Lazada

Samsung không ngừng đổi mới để thiết kế dòng QLED TV trang bị công nghệ chấm lượng tử phiên bản nâng cấp nhằm đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Hiện các dòng Smart TV của Samsung đã có mặt tại thị trường Việt Nam và phân phối tại Lazada.

Dòng Q8C màn hình cong, Q7F phiên bản màn hình phẳng và Premium UHD... có đầy đủ kích cỡ từ 55, 65 đến 75inch. Khi mua những dòng này, bạn nhận được ưu đãi sau: thẻ tín dụng, trả góp lãi suất 0%, quà tặng Soundbar Samsung trị giá 6,9 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ 5/5 đến 23/5. Xem chi tiết .

Riêng dòng Full HD M5100 có sẵn các phiên bản 43 và 49inch, giá thấp nhất chỉ 10,4 triệu đồng, được tặng kèm bộ hộp thủy tinh cao cấp của Lock&Lock.

Thu Ngân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0