Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quân bầu Đức có được sang Châu Âu chơi bóng?

Báo Lao Động13 tháng trước

Theo thông tin mới nhất từ phía CLB HAGL, có một số đội bóng ở Châu Âu muốn có sự phục vụ của tiền vệ Xuân Trường sau khi anh chuẩn bị hết hợp đồng với CLB Gangwon FC của Hàn Quốc.

“Hết năm nay, Xuân Trường sẽ hết hạn hợp đồng với Gangwon FC và hiện tại cậu ấy đã nhận được một số lời mời ở lại Hàn Quốc thi đấu.

Ngoài ra, cũng có một số CLB ở Châu Âu muốn tiếp cận Xuân Trường” - ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn Bóng đá HAGL, cho biết. 

“Tuy nhiên, CLB nào và quốc gia nào thì tôi chưa thể tiết lộ. Các đối tác đang làm việc và bàn thảo với bầu Đức nhưng tôi có thể khẳng định năm tới Xuân Trường chưa về Việt Nam thi đấu”, ông Tấn Anh cho biết thêm.

Liệu Xuân Trường có được sang Châu Âu thi đấu?

Sau khi hết hạn hợp đồng vớ CLB Gangwon FC của Hàn Quốc, liệu Xuân Trường có được sang Châu Âu thi đấu?

Xuân Trường không phải là trường hợp đầu tiên của HAGL được các CLB Châu Âu mời chào. Trước thềm SEA Games 29, tiền vệ Vũ Văn Thanh cũng đã được CLB Vojvodina của Serbia mời sang thử việc và ký hợp đồng. Thế nhưng khi ấy bầu Đức muốn Văn Thanh cùng các cầu thủ HAGL trong đội hình U22 Việt Nam toàn tâm toàn ý cho mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games nên Văn Thanh đành lỡ hẹn với tham vọng sang Châu Âu thi đấu.

Xa hơn nữa, 4 cầu thủ nòng cốt của HAGL là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường và Đông Triều cũng từng được sang Anh tập huấn cùng CLB U18 Arsenal. Dù được đánh giá cao và có lời hứa sẽ cho cầu thủ của HAGL thi đấu trong đội hình U18 Arsenal nhưng mọi thứ đã không diễn ra.

Sau chuyến tập huấn đó, cũng có thông tin tiền vệ Tuấn Anh sẽ sang Hy Lạp thi đấu nhưng vì dính chấn thương nên không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng bên trời Âu.

Dù có nhiều thông tin, đồn đoán nhưng NHM vẫn chưa một lần nào được chứng kiến quân của bầu Đức sang Châu Âu thi đấu.

ĐÌNH THẢO

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0