Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quảng Bình mở đường bay quốc tế đầu tiên đến Chiang Mai (Thái Lan)

Việt Times2 tháng trước

VietTimes -- Đường bay trực tiếp Quảng Bình đi Chiang Mai (Thái Lan) và ngược lại sẽ được khởi hành 2 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu, cùng mức giá vé chỉ từ 620.000 đồng.

Quảng Bình mở đường bay quốc tế đầu tiên đến Chiang Mai Thái Lan

Chiều 11/8, gần 350 hành khách của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã trở thành những người khai trương đường bay trực tiếp Quảng Bình và Chiang Mai (Thái Lan). (ảnh:Jetstar Pacific)

Chiều 11/8, gần 350 hành khách của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã trở thành những người khai trương đường bay trực tiếp Đồng Hới (Quảng Bình) và Chiang Mai (Thái Lan).

Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc kết nối đường hàng không giữa khu vực Bắc miền Trung Việt Nam và miền Bắc Thái Lan. Và đây là tuyến đường hàng không được triển khai trong chương trình hợp tác giữa Jetstar Pacific và tỉnh Quảng Bình nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch tại khu vực.

Đường bay trực tiếp Quảng Bình đi Chiang Mai (Thái Lan) và ngược lại sẽ được khởi hành 2 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu, cùng mức giá vé chỉ từ 620.000 đồng/chặng. Theo Jetstar Pacific, hiện đã có gần 5.000 hành khách đăng ký mua vé. Và vé được mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý.

Hiện Jetstar Pacific cũng đang có các đường bay thường kết nối giữa Bangkok và Tp.Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, hãng cũng sẽ khai trương 2 đường bay mới giữa Đà Nẵng-Osaka (Nhật Bản) và Hà Nội-Osaka lần lượt vào ngày 1/9 và 2/9/2017.

Hồ Xuân Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0