Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quang Lê: ‘Đàm Vĩnh Hưng đã hôn tôi 2 lần’

Người Đưa Tin21 tháng trước

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ, sau mẫu thuẫn tranh "gà" hồi năm 2015, tình cảm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng ngày càng thân thiết.

Điều gì giúp Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng “gương vỡ lại lành” sau thời gian bất hòa? Ai là người chủ động làm hòa trước?

Chính tôi đã chủ động giảng hòa với anh Hưng. Đó là cái duyên. Tình cờ, tôi gặp lại anh Hưng trong đám tang của bố ca sĩ Hồng Ngọc. Bố của Hồng Ngọc rất yêu thương tôi. Trong đám tang, anh Hưng đã mở lời bảo tôi hát bài Thương về miền Trung tặng cho bố. Chỉ một câu nói đó, tôi hiểu anh Hưng đã cởi mở và bỏ qua chuyện cũ. Khi ra về, anh Hưng còn nắm tay và chia sẻ với tôi nhiều điều. Có lẽ trong hoàn cảnh “nghĩa cử là nghĩa tận”, con người nhận ra cuộc đời không có gì là mãi mãi cả nên lúc đấy hai anh em lại có những tình cảm thoải mái hơn bao giờ hết.

Quang Lê: ‘Đàm Vĩnh Hưng đã hôn tôi 2 lần’

Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết sau thời gian bất hòa.

Anh lo ngại điều gì khi ngồi chung “ghế nóng” với một người dày dặn kinh nghiệm như “đàn anh” Đàm Vĩnh Hưng?

Anh Hưng là một người cá tính. Tôi đã từng xem nhiều chương trình của Đàm Vĩnh Hưng, chưa bỏ sót một tập nào. Hồi nhỏ lúc chưa đi hát, tôi rất ấn tượng với bài Bình minh sẽ mang em đi. Khi anh Hưng sang Mỹ, lần đầu tiên ngồi xem trực tiếp anh ấy hát tôi mới cảm thấy được sức hút và bản lĩnh của anh. Có thể nói, “bản năng trời cho” Đàm Vĩnh Hưng không ai có thể giành được. Tôi rất ngưỡng mộ anh Hưng.

Cho nên, khi ngồi ngồi “ghế nóng” thì tôi sợ lắm. Anh Hưng là một người quá dày dặn kinh nghiệm. Ngồi với anh Hưng, mình phải mang áo giáp. Tuy nhiên, có những lúc anh Hưng rất cứng rắn,có những lúc mềm mỏng trong đau đớn. Có lúc 3 giám khảo lên sân khấu ùa nhau tranh giành thí sinh, anh Hưng không nói gì, anh Hưng ngồi một mình, nhìn và chờ đợi trong im lặng nhưng…đến khi anh ấy lên tiếng thì mọi người đều biết ý.

Anh và Mr Đàm có kỷ niệm gì đáng nhớ khi ghi hình chương trình?

Tôi quen biết anh Hưng từ thời tôi còn chưa đi hát… đến nay đã gần 20 năm, anh Hưng chưa bao giờ hôn tôi. Nhưng riêng trong chương trình Thần tượng Bolero, anh Hưng đã hôn tôi hai lần. Đó là nụ hôn má theo kiểu Pháp.

Tôi cũng không sợ “nụ hôn” này sẽ “gây bão” đâu vì anh Hưng thương tôi thì anh mới hôn thôi chứ có gì đâu.

Quang Lê: ‘Đàm Vĩnh Hưng đã hôn tôi 2 lần’Quang Lê không ngại tiết lộ, Mr Đàm đã hôn anh 2 lần trên "ghế nóng".

Chuyện tình cảm của Quang Lê và Thanh Bi hiện tại thế nào?

Thanh Bi là một người con gái rất xinh đẹp, dễ thương. Cô ấy rất yêu tôi và thông cảm cho công việc “nay đây mai đó” của tôi. Nên dù ở nơi đâu, chúng tôi vẫn luôn giữ tình cảm và sợi dây liên lạc với nhau. Chỉ cần một lời quan tâm cũng là vui rồi, đâu nhất thiết lúc nào cũng phải ở cạnh nhau.

Quang Lê cũng chưa bao giờ dám khẳng định một điều gì cả. Duyên đến lúc nào thì mình nắm giữ lúc đó. Khi nào có quyết định xây dựng một điều gì đó thì chắc chắn tôi sẽ chia sẻ. Còn bây giờ chưa có quyết định hay lời hứa nào nên tôi không nói trước được nên tùy vào hai chữ duyên phận. Hiện tại, tình cảm giữa tôi và Thanh Bi rất tốt đẹp và luôn quan tâm nhau.

Thanh Bi có ghen không khi anh có nhiều fan nữ vây quanh?

Thanh Bi cũng từng khoe với tôi rằng, có nhiều nam ca sĩ tán tỉnh và muốn yêu cô ấy lắm nhưng tôi không ghen. Đàn ông càng lạnh lùng người ta càng yêu mình tha thiết. (Cười)

Chuyện giới tính lâu nay vẫn ồn ào trong giới showbiz, vậy Thanh Bi có bao giờ nghi vấn anh không?

Tôi và Thanh Bi yêu nhau được 2 năm rồi. Thanh Bi rất yêu thương tôi. Cô ấy từng nói với tôi rằng “Anh là ai, anh là gì, em vẫn yêu”. Đó là lời nói làm tôi suy nghĩ nhiều nhất.

Quang Lê có ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân không?

Điều đó là đương nhiên chứ. Bên Mỹ chúng tôi rất cởi mở, trong showbiz cũng vậy. Lễ cưới chỉ là sự công nhận mà thôi, quan trọng là trái tim yêu thương nhau suốt đời. Nhiều người không cần lễ cưới nhưng họ yêu nhau suốt đời, nhiều người cưới xong năm sau bỏ là chuyện bình thường. Bước qua 30 tuổi là tôi đã muốn có con. Tôi muốn có con trong năm nay hoặc năm sau.

Vậy kế hoạch “rước nàng về dinh” trong năm 2017 sắp thực hiện chưa?

Tất cả là duyên phận, khi có tổ chức đám cưới tôi sẽ công bố chứ giấu làm gì. Gia đình tôi không hối thúc. Sao Hoa ngữ Quách Phú Thành 50 tuổi rồi mà đã lấy vợ đâu? Một số người thích cưới vợ, nhưng một số chị em phụ nữ khác lại thích tôi độc thân, ở không như vậy…họ sẽ vui hơn.

Trong nhà, anh ruột tôi – ca sĩ Nguyên Lê từng có vợ, 2 con nhưng đã chia tay vì không hòa thuận. Thế nên, khi nghĩ đến nghề ca sĩ của mình, rất dễ đỗ vỡ vì phải va chạm với nhiều người phụ nữ. Cho nên, để tìm được một người phụ nữ không ghen và chấp nhận điều đó không phải dễ.

Quang Lê: ‘Đàm Vĩnh Hưng đã hôn tôi 2 lần’

Chuyện tình cảm của Quang Lê và bạn gái Thanh Bi luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Là nghệ sĩ nổi tiếng hẳn Quang Lê có rất nhiều fan nữa hâm mộ, theo đuổi?

Quang Lê đã gặp rất nhiều cô gái và bật mí luôn ca sĩ Mai Thiên Vân chỉ yêu tôi vì anh mập. Vân là cô gái yêu thương Quang Lê từ khi cô ấy chưa sang Mỹ để hội ngộ sân khấu. Đó là thứ tình yêu trong sáng. Bây giờ Vân đã có chồng nhưng chúng tôi vẫn rất hợp nhau, mỗi lần gặp lại như cá gặp nước. Những gì buồn nhất, những va chạm trong showbiz, Vân đều khóc và tâm sự với tôi. Có những lúc Vân không cầm được lòng, cô ấy đã nói ra: “Ngày xưa anh bớt ham chơi thì em đã lấy anh”.

Với ngoại hình “phát tướng” như hiện nay, Quang Lê có ý định giảm cân không vậy?

Đàm Vĩnh Hưng không cho tôi giảm cân vì ngoại hình này đã trở thành logo của tôi rồi (Cười). Thanh Bi cũng không chê tôi mập và tôi nhận ra phụ nữ đẹp thường thích người mập mà. Con gái đẹp không đi với các chàng đẹp trai đâu và đặc biệt các chàng đẹp trai thì thường đi với các chị không đẹp.

Song Tử

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0