Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quang Linh “xúi giục” Phương Liên, bắt tay cảm ơn “anh Ba” Ngọc Sơn

Báo Lao Động14 tháng trước

Trước sự tiến bộ trong giọng hát của Phương Liên dưới sự hướng dẫn của “anh Ba”, Quang Linh tranh thủ “xúi giục” học trò và cảm ơn Ngọc Sơn.

Nếu ở tập đầu tiên, 7 thí sinh của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero” đã chào sân bằng 7 tiết mục ấn tượng thì ở tập thứ 2 vừa được phát sóng trên VTV3, 7 ca sĩ của dòng nhạc bolero truyền thống chính thức lộ diện.

Đến với chương trình “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero”, Phương Liên đã thể hiện ca khúc “Hoa tím người xưa” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Bằng giọng hát ngọt ngào của mình, Phương Liên đã chinh phục được trái tim khán giả và các thí sinh. Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh ra sức thuyết phục Á quân “Thần tượng Bolero 2017” trở thành một nửa của mình trong cuộc thi này.

Trước khi đưa ra những lời “xúi giục” Phương Liên để cô đưa ra quyết định chính xác, Quang Linh gửi lời cảm ơn đến cố vấn Ngọc Sơn. Anh cho biết, trong chương trình “Thần tượng Bolero 2016”, Phương Liên là học trò trong đội của mình. Đến năm 2017, cô tiếp tục tham gia thi và về với đội của Ngọc Sơn và trở thành Á quân của chương trình. Sau hơn 1 năm, Quang Linh nhận thấy sự tiến bộ của học trò dưới sự chỉ dạy của Ngọc Sơn.

Cố vấn Quang Linh không quên đưa ra lời khuyên cho học trò cũ rằng Giang Hồng Ngọc là thí sinh có giọng hát phù hợp với cô. Đồng tình với Quang Linh, “anh Ba” Ngọc Sơn cũng cho rằng về âm vực, độ cao, độ thấp thích hợp với Giang Hồng Ngọc.

Sau khi nghe những lời khuyên chân thành của ban cố vấn và màn “thả thính” Erik, Phương Liên quyết định trở thành một nửa còn lại với Giang Hồng Ngọc ở “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero”.

Bích Ngọc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0