Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quảng Ninh: Điều tra vụ nam thanh niên tử vong ở bãi đất trống

Người Đưa Tin21 tháng trước

Thi thể một người đàn ông tử vong vừa được người dân phát hiện tại một bãi đất trống, bên cạnh là chiếc xe máy, xung quanh cỏ mọc um tùm.

Vào khoảng 8h30 ngày 17/2, anh Phạm Văn Tâm (SN 1984, trú tại thôn Trung, xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu đất trống trong khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A, thuộc tổ 48B1, khu 4A, phường Cao Xanh, TP.Hạ Long, Quảng Ninh. Bên cạnh thi thể là chiếc xe máy mang BKS 14B1-396**.

Quảng Ninh: Điều tra vụ nam thanh niên tử vong ở bãi đất trống

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi anh Vinh tử vong.

Ngay sau đó, Công an TP.Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị chức năng có liên quan đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân đã được xác định là anh Phạm Đình V. (SN 1981, địa chỉ tổ 3, khu 5, phường Giếng Đáy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Theo một số nguồn tin, đêm 16/2, anh V. đi uống rượu cùng bạn bè. Thấy anh không về nhà, gia đình đã gọi điện nhưng anh V. không nghe máy.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy, ví của nạn nhân vẫn còn tiền và giấy tờ tùy thân.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Sự việc đang được cơ quan chúng tôi tiến hành điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo đánh giá từ hiện trường thì nhiều khả năng nạn nhân tử vong do tai nạn. Còn cụ thể tử vong do tai nạn hoặc một nguyên do nào khác nữa thì phải còn chờ kết luận pháp y và kết luận điều tra của cơ quan công an”.

Minh Sơn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0