Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Qũy đầu tư Nhật Bản nắm giữ 20% cổ phần Bibo Mart

Báo Công Thương7 tháng trước

Ngày 23/5, Công ty Cổ phần Bibo Mart chính thức công bố tiếp nhận khoản đầu tư chiến lược đến từ ACA Investments - công ty quản lý quỹ hàng đầu của Nhật Bản, thuộc Tập đoàn Sumitomo. Với khoản đầu tư này, ACA đang nắm giữ 20% cổ phần của Bibo Mart.

Qũy đầu tư Nhật Bản nắm giữ 20% cổ phần Bibo Mart

Bà Trịnh Lan Phương - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Bibo Mart phát biểu tại sự kiện

Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên vào năm 2006, hiện nay Bibo Mart đã có 120 cửa hàng và dự kiến đến cuối năm nay, số cửa hàng sẽ tăng gấp đôi so với cuối năm ngoái, đạt mục tiêu hơn 500 cửa hàng vào cuối năm 2019. Trung bình, mỗi tháng sẽ có hơn 10 cửa hàng được mở thêm trên toàn quốc. Các cửa hàng của Bibo Mart được trải dài trên 18 tỉnh, thành phố, được bố trí ở gần các khu vực đông dân cư nhất và thuận tiện cho người mua. Đội ngũ nhân viên của mỗi cửa hàng mới đều được đào tạo chuyên nghiệp, chuỗi giá trị được nghiên cứu và triển khai một cách bài bản, để đảm bảo mỗi cửa hàng khi ra thị trường sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và đạt được các mục tiêu về doanh thu.

Với hướng đi này, ACA đã quyết định đầu tư vào Công ty Bibo Mart - đây là công ty duy nhất trong lĩnh vực mẹ và bé tại Việt Nam được ACA rót vốn. Bà Trịnh Lan Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Bibo Mart chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được tiếp nhận khoản đầu tư của ACA Investments, quỹ đầu tư có uy tín của Nhật Bản. Đây là kết quả từ nỗ lực của toàn thể đội ngũ của Bibo Mart sau chặng đường hơn 10 năm qua. Khoản đầu tư chiến lược sẽ bổ sung thêm nguồn lực tài chính và con người, tăng thêm sức mạnh nội tại để chúng tôi tự tin theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh mạnh mẽ, hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường ngành hàng mẹ và bé, và mở rộng sang các lĩnh vực dịch vụ khác cho các mẹ và gia đình, nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là mang đến thêm nhiều giá trị cho các bà mẹ Việt Nam.”

Qũy đầu tư Nhật Bản nắm giữ 20% cổ phần Bibo Mart

Đội ngũ lãnh đạo của Bibo Mart

Ông Hiroyuki Ono, đại diện của Quỹ đầu tư ACA Investments cho biết: "Thông qua khoản đầu tư này, chúng tôi hy vọng sẽ kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu mở rộng đầu tư vào các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam để hợp tác với Bibo Mart.”

Cùng với việc công bố khoản đầu tư, Bibo Mart cũng chia sẻ về chiến lược phát triển kinh doanh trong thời gian tới, tập trung vào việc dẫn đầu về mở rộng quy mô, tiên phong trong việc áp dụng các mô hình vận hành chất lượng cao và chiến lược thu hút nhân tài.

Ngay trong sự kiện, Bibo Mart đã chính thức ra mắt của đội ngũ lãnh đạo nước ngoài, vừa mới gia nhập Bibo Mart, là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các chuỗi bán lẻ hàng đầu quốc tế và khu vực.

Qũy đầu tư Nhật Bản nắm giữ 20% cổ phần Bibo Mart

Bibo Mart là chuỗi các cửa hàng chuyên sản phẩm, dịch vụ mẹ và bé

Thu Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0