Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quyền Chủ tịch Công Vinh xin lỗi NHM sau màn kịch tại sân Thống Nhất

Báo Lao Động21 tháng trước

Dù "tác giả" cũng như "dàn diễn viên" của màn bi hài kịch chiều qua trên sân Thống Nhất không có bất cứ ai đến từ CLB TP HCM, tuy nhiên quyền Chủ tịch Lê Công Vinh vẫn có những lời xin lỗi chân thành nhất đến NHM.

Sau khi trận đấu tại vòng 6 V.League giữa TP HCM và Long An khép lại, Công Vinh đã xuống sân động viên các cầu thủ của mình như mọi khi. Thậm chí, anh còn bắt tay các cầu thủ cũng như lãnh đạo CLB Long An.

Trận đấu giữa TP HCM và Long An đã để lại vết nhơ quá lớn khiến NHM trong nước bất mãn và truyền đi hình ảnh tiêu cực của bóng đá nước nhà đến với những người làm thể thao và khán giả quốc tế. Bởi vậy sau khi mọi việc tạm thời lắng xuống, Chủ tịch CLB TP HCM đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình vào trưa ngày 20.2

Quyền Chủ tịch Công Vinh xin lỗi NHM sau màn kịch tại sân Thống Nhất ảnh 1

Dòng trạng thái mới được cập nhật của Công Vinh trên trang cá nhân của mình.

Cựu tiền đạo của CLB SLNA đã gửi lời xin lỗi chân thành đến những khán giả đã bỏ tiền bạc và thời gian để đến sân Thống Nhất vào chiều qua. Anh viết:

"Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng, vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn".

Ngoài ra, Vinh cũng khẳng định rằng đối với CLB TP HCM cũng như những người làm bóng đá khác, chỉ cần làm việc bằng cái tâm thì thành quả sẽ đến, trắng đen luôn rạch ròi và không thể lẫn lộn. Cuối dòng trạng thái, anh không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến NHM đã luôn sát cánh và cổ vũ cho CLB TP HCM

"Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TPHCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi, dù ai có nói tôi màu mè cũng mặc, tôi hi vọng sự cố bất tiện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho đội bóng, và tôi nghĩ tập thể các cầu thủ của TP HCM đã rất cố gắng trong trận đấu ngày hôm qua, nên họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Cảm ơn tình yêu của các bạn sẽ luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa, để xây dựng bóng đá TP HỒ CHÍ MINH ngày càng phát triển vững mạnh dù chuyện gì có xảy ra".

VIỆT HÙNG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0