Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ra đầu thú sau khi chém 2 người trọng thương để 'cứu' em trai

Người Đưa Tin11 tháng trước

Minh đã rút dao chém 2 người trọng thương để cứu em trai đang bị đánh. Sự việc vừa xảy ra tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Mới đây, Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị đã bắt giữ một đối tượng chém 2 người trọng thương.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 16/2, Nguyễn Công Hải (SN 1991) và anh trai Nguyễn Công Minh (SN 1989), trú thôn Thanh Dũng, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn ra bến xe tại thị trấn Tây Sơn để vào TP.HCM làm ăn.

Khi đi đến gần khu vực trung tâm thương mại Tây Sơn, Hải bất ngờ bị 2 người không quen biết là Nguyễn Đình Hồng (SN 1992), trú khối 5, thị trấn Tây Sơn và Phạm Tiến (SN 1988), trú xóm Hồ Sen, xã Sơn Tây chặn đường gây gổ, rồi lao vào đánh.

Ra đầu thú sau khi chém 2 người trọng thương để 'cứu' em trai

Khu vực trung tâm thương mại Tây Sơn, nơi xảy ra vụ việc chém 2 người trọng thương.

Một số nhân chứng kể lại với CQĐT, khi thấy Hải bị đánh, Nguyễn Công Minh (anh trai Hải) đã vào ứng cứu, dùng dao đâm 2 người nói trên trọng thương.

Thấy vậy, Hồng chạy vào nhà dân gần đó lấy dao và gậy để “nghênh chiến”, nhưng Minh cùng em trai đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Sơn lập tức có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để làm rõ, đồng thời vận động đối tượng ra đầu thú. Một giờ đồng hồ sau khi gây án, Minh đã đến trụ sở công an huyện đầu thú.

Liên quan đến vụ việc, thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho biết, hiện, nguyên nhân đang được đơn vị tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.

Ngân Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0