Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ragnarok Mobile: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game nhiều hồi ức - infogame.vn

Phiên bản toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Anh của Ragnarok Mobile sẽ do thương hiệu Gravity phát hành trong năm nay. Ragnarok Mobile: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game nhiều hồi ức

Thông báo mới nhất từ Gravity, hãng này đã đàm phán thành công với Nhà sản xuất Trung Quốc để đưa Ragnarok Mobile đến với game thủ thế giới. Trước đó, tựa game mobile này sẽ được phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông và sau đó là Hàn Quốc cùng thị trường Đông Nam Á. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ sớm được trải nghiệm Ragnarok Mobile phiên bản đa ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Anh.

Ragnarok Mobile Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game nhiều hồi ức infogame vn

Ragnarok Online Mobile đã lần đầu tiên được công bố từ tháng 8 năm 2015, phiên bản di động này được phát triển bởi studio Xindong có trụ sở tại Trung Quốc với một giấy phép nhượng quyền chính thức từ công ty Gravity Hàn Quốc. Ragnarok có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới.

Ragnarok Mobile Game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game nhiều hồi ức infogame vn

Là phiên bản chính thức trên di động đã được cấp phép của tựa game Ragnarok Online, Ragnarok Mobile đều sở hữu các tính năng đồ họa và lối chơi tương tự với phiên bản trên PC của mình, cho phép người chơi tương tác lẫn nhau dễ dàng như những web game quen thuộc và một hệ thống riêng với các tính năng dùng để sáng tạo cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình.

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0