Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ronaldinho vui mừng khi tái ngộ fan hâm mộ Việt Nam sau 9 năm

Báo Lao Động9 tháng trước

Ngày 13.4, các danh thủ hàng đầu của làng bóng đá thế giới gồm: Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại đã có mặt tại TPHCM để tham dự buổi họp báo, mở đầu cho chuyến đi tới 6 thành phố: Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

Sau 9 năm trở lại Việt Nam, Ronaldinho cho biết anh rất vui trước sự nhiệt tình, hiếu khách của fan hâm mộ Việt Nam.

Ronaldinho vui mừng khi tái ngộ fan hâm mộ Việt Nam sau 9 năm ảnh 1

Các danh thủ bị bao vây bởi ống kính phóng viên tại buổi họp báo. Ảnh: Galaxy

Đúng với tinh thần “Khuấy động cuộc vui bóng đá” mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm bóng đá độc đáo, tại 6 thành phố nơi “Hành trình đón cúp UEFA Champions League” đi qua, các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến những địa danh đã trở thành biểu tượng gắn liền với mỗi địa điểm như Nhà thờ Đức Bà (TP.Hồ Chí Minh); Cầu Rồng Đà Nẵng;… và thổi bùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trái bóng tròn nơi đây.

Ronaldinho vui mừng khi tái ngộ fan hâm mộ Việt Nam sau 9 năm ảnh 2

onaldinho chia sẻ cảm tưởng khi gặp lại khán giả Việt Nam. Ảnh: Galaxy

Đặc biệt, họ sẽ tham dự đại tiệc bóng đá – âm nhạc Heineken® UEFA Champions League tại những không gian hoành tráng như SVĐ Quân Khu 7 (TP.HCM), Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội),...

Tại đây sẽ có các màn trình diễn đầy sôi động của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn.

M.T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0