Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Ronaldo béo' tập chơi game online

Cựu danh thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, nay đã 41 tuổi vẫn rất hứng thú với trò chơi chiến thuật trên máy tính.

Nhận lời mời của CNB, đội eSport chuyên nghiệp của Brazil, Ronaldo đã có một buổi chơi thử game Liên Minh Huyền Thoại cùng mọi người khá ấn tượng. Làm quen rất nhanh với các thao tác của trò chơi, điều khiển nhân vật nữ xạ thủ, danh thủ bóng đá này đã hạ gục được đối thủ một cách ấn tượng. Tất nhiên, không rõ Ronaldo có được nhường cho thắng không bởi cách điều khiển của đối phương cũng khá "ngây ngô".

Con chó có tướng ngồi giống nữ game thủ

Nhìn từ đằng sau, rất khó nhận ra đây có phải là một game thủ đang mải mê nghe nhạc, chơi game hay không.

Obama hóa thân thành nhân vật game bóng rổ

Một game thủ cuồng nhiệt đã tạo hình nhân vật trong trò chơi NBA 2K17 giống cựu tổng thống Mỹ Barack Obama rồi dựng nên cả một video về sự nghiệp của vận động viên thể thao đặc biệt này. Nhìn cảnh "vận động viên Obama" lên rổ điệu nghệ đã khiến nhiều người phải bật cười.

Nam thanh niên nhảy theo video tạo hình nhân vật game

Khi giới thiệu nhân vật để game thủ lựa chọn, mỗi trò chơi thường gắn kèm một vài động tác tạo dáng khác nhau. Một game thủ đã cố gắng mô phỏng lại những cách tạo dáng này trong một game online nhập vai trực tuyến theo một cách đầy hài hước.

Tình huống hài hước trong game PES 2017

Việc thiết kế game thường không tránh khỏi các lỗi đồ họa hay một vài vấn đề kỹ thuật. Nhưng với dòng game bóng đá, cụ thể là PES, những lỗi thú vị này lại khiến nhiều người chơi cảm thấy thoải mái, thú vị và sảng khoái hơn là sự bức tức khó chịu.

Mai Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0