Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ronaldo 'béo' tố bị Barca bội phản, bán đứng năm 1997

Danh thủ người Brazil vừa hé lộ các chi tiết hậu trường trong vụ chuyển hượng anh sang Inter và chỉ trích Barca đã không giữ lời hứa với anh.

Huyền thoại Ronaldo mới cáo buộc ban lãnh đạo Barca không giữ chữ tín trong đàm phán, dẫn tới vụ chuyển nhượng anh đến Inter Milan năm 1997, sau chỉ một mùa giải ở sân Nou Camp.

Danh thủ 40 tuổi người Brazil có mùa giải đầu tiên đáng nhớ tại Barca sau khi chuyển tới từ PSV. Ronaldo hồi đó ghi 47 bàn trên mọi đấu trường ở mùa 1996-97. Nhưng anh bất ngờ bị bán cho Inter sau chỉ 12 tháng chơi bóng tại xứ Catalan.

ronaldo-beo-to-bi-barca-boi-phan-ban-dung-nam-1997

Ronaldo từng muốn ở lại Barca, nhưng bị đội bóng xứ Catalan lật kèo, bán sang Inter hè 1997.

“Trải nghiệm của tôi ở Barcelona thật tuyệt vời, nhưng đã không thể tiếp tục kéo dài sang mùa thứ hai dù tôi đã định ở lại. Rời Nou Camp không phải là lỗi của tôi”, Ronaldo phát biểu trên kênh ESPN.

"Tôi và Barca đã đạt được thỏa thuận ký mới hợp đồng khoảng một tháng trước khi mùa giải kết thúc. Nhưng chỉ một tuần sau đó, luật sư và chủ tịch của Barca thống nhất nói rằng đề nghị gia hạn hợp đồng đó vô lý. Vì vậy, họ tuyên bố chấp nhận bán tôi cho bất kỳ CLB nào chịu chi 30 triệu đôla phí giải phóng hợp đồng”, Ronaldo kể chi tiết hơn về vụ chuyển nhượng anh từ Barca sang Inter.

Cựu cầu thủ hay nhất thế giới nói tiếp: "Tại Barca, thậm chí đến giờ, ban lãnh đạo  vẫn giữ nghệ thuật đen tối trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Họ hành động theo cách khác những gì họ nói, chẳng hạn như với trường hợp của Neymar. Tôi tin chúng ta tới giờ vẫn không biết được chính xác những gì đã xảy ra. Có nhiều vấn đề nghiêm trọng ở Barca, và một người nào đó sẽ phải trả giá đắt vì họ".

Nguyễn Phát

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0