Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sách của ái nữ Donald Trump ra mắt ở Việt Nam

Con gái tổng thống Mỹ viết về những câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ, chia sẻ kỹ năng nắm bắt cơ hội, khởi nghiệp.

Cuốn Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công (Nhà xuất bản Phụ nữ) sắp ra mắt bạn đọc Việt Nam là chia sẻ của Ivanka Trump về kỹ năng nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm. Sách còn đề cập tới khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình.

Con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ, định nghĩa khái niệm thành công theo suy nghĩ của cô. Ivanka Trump khuyến khích phụ nữ tôn trọng và theo đuổi đam mê của bản thân.

ivanka-trumpviet-ve-bi-quyet-thanh-cong

Sách của con gái Tổng thống Mỹ xuất bản ở Việt Nam.

Sách được viết trước khi ông Donald Trump tranh cử vào Nhà Trắng. Ivanka Trump cho rằng những phương pháp của cô "giúp thay đổi hệ thống theo hướng có lợi hơn cho nữ giới".

Ivanka Trump kết hôn năm 2009 và có ba con.

Ivanka Trump kết hôn năm 2009 và có ba con.

Khi ra mắt ở Mỹ, nhiều độc giả cho rằng lời khuyên của Ivanka không thực tếvà hữu ích đối với phụ nữ thuộc tầng lớp lao động trung lưu. "Cuốn sách hoàn toàn xa rời thực tế, không liên quan gì đến những khó khăn mà phụ nữ đi làm đang phải đối mặt", Fatima Goss Graves, chủ tịch Trung tâm Luật Phụ nữ Quốc gia - tổ chức chuyên đấu tranh cho quyền bình đẳng của nữ giới, cho biết. Tờ New York Times chỉ trích cuốn sách là cách để Ivanka "khoa trương thương hiệu Trump".

Ivanka là con gái đầu lòng của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cô từng lọt vào top 40 doanh nhân quyền lực dưới 40 tuổi của tạp chí Fortune, được Diễn đàn Kinh tế thế giới vinh danh là Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu.

Như Anh

Như Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0