Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sao nữ Kpop suy sụp khi bị fan nam so sánh với cầu thủ bóng đá

iOne VnExpress21 tháng trước

Eun Seo bật khóc khi bị cho là có ngoại hình giống danh thủ Thụy Điển Zlatan Ibrahimović.

Sự việc bắt nguồn từ một buổi họp fan của WJSN (Cosmic Girls) trước đây. Một fan nam đã chỉ ra sự tương đồng giữa Eun Seo và Zlatan Ibrahimović rồi hét lên: "Eun Seo à, em có biết Zlatan không?". Các fan khác bắt đầu cười, các thành viên của WJSN tỏ ra bất ngờ và hỏi lại: "Đó là ai vậy?". Fan nam này trả lời: "Anh ấy là một cầu thủ bóng đá". Về sau, nhiều netizen đã xem Eun Seo như "bản sao" của danh thủ thế giới.

Clip fan nam so sánh Eun Seo với cầu thủ bóng đá trong buổi họp fan

Tại một sự kiện ký tặng gần đây, một fan nam một lần nữa đề cập vẻ ngoài của Eun Seo trông giống cầu thủ bóng đá. Việc bị so sánh với một người đàn ông lực lưỡng gây tổn thương cho nữ ca sĩ. Eun Seo đã bật khóc và sau cùng phải bước ra khỏi cuộc họp fan.

Sao nữ Kpop suy sụp khi bị fan nam so sánh với cầu thủ bóng đá

Eun Seo suy sụp tinh thần khi bị so sánh với ngoại hình của nam giới.

Sau vụ việc, fan trên đã gửi lời xin lỗi đến Eun Seo. Anh chàng giải thích vì mới trở thành fan của WJSN nên không có nhiều thông tin về các cô gái. Anh không biết rằng Eun Seo ghét bị so sánh với cầu thủ bóng đá cũng như không lường trước tình huống lại trở nên mất kiểm soát như thế.

"Lần đầu tôi hỏi cô ấy có biết cầu thủ bóng đá mà cô ấy trông giống hay không. Nét mặt của Eun Seo thật sự nghiêm trọng và hỏi tôi tại sao lại nhắc đến điều đó. Tôi biết ngay là mình vừa hỏi một câu không nên hỏi", fan nam chia sẻ.

Sao nữ Kpop suy sụp khi bị fan nam so sánh với cầu thủ bóng đá

Một số fan nam cho rằng Eun Seo trông hao hao Zlatan Ibrahimovic.

Fan nam này khẳng định không có ý đùa bỡn Eun Seo. Anh chàng muốn gửi lời xin lỗi đến nữ idol ngay khi đó nhưng do sự chỉ trích của các fan khác nên đã rời đi. Fan nam bày tỏ sự hối hận và chân thành xin lỗi thành viên WJSN.

Suva

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0