Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh tại Hà Nội

Báo Công Thương15 tháng trước

Sáng nay (14/8), Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (TC4) phối hợp cùng Công ty TNHH EIFEC họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế về thiết bị an ninh - Homeland Security Expo 2017. Triển lãm sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 29-30/8. Đây là lần thứ hai, triển lãm được tổ chức, sau lần đầu tiên vào năm 2016.

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh tại Hà Nội
Toàn cảnh họp báo giới thiệu triển lãm

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay quy mô hơn năm 2016 cả về số lượng và chất lượng. Cụ thể, triển lãm có sự tham dự của 80 gian hàng với 50 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và quốc phòng như Nga, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Nam Phi, Anh, Hàn Quốc, Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Việt Nam... Triển lãm cũng có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành an ninh - quốc phòng như Bharat Dynamics Ltd, MBDA- France, Digital Barriers, Omnisense Systems Pte Ltd, Red Synthesis, STC- AST...

Nói về lý do tổ chức triển lãm, ông Nguyễn Đình Long - Giám đốc Công ty TNHH EIFEC cho biết: Tình hình an ninh thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, cùng với đó là những nguy cơ mất an ninh, trật tự xã hội đang gia tăng. Do đó, nhu cầu trang thiết bị, nâng cấp hệ thống an ninh, dân dụng, chuyên dụng hiện đại của Việt Nam cũng ngày càng tăng. Triển lãm sẽ là nơi giới thiệu những thiết bị công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về thiết bị an ninh trên thế giới hiện nay. Giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được những nhà cung cấp uy tín nhất.

Với mục tiêu giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành an ninh, cảnh sát, Bộ Công an cho biết, triển lãm là cơ hội để những đơn vị trong ngành an ninh - quốc phòng từ khắp thế giới có thể tham gia giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tiên tiến và hiện đạt nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát, thiết bị theo dõi, giải pháp an ninh - quốc phòng.

Nguyễn Hòa

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0