Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

SCG giới thiệu vật liệu và công nghệ mới tại Vietbuild 2017

CafeLand - Tham gia Triển lãm Vietbuilt 2017, diễn ra từ ngày 23-27/6 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn, quận 7, Tp.HCM, Tập đoàn chuyên về xi măng và vật liệu xây dựng SCG đã giới thiệu đến khách hàng nhiều ứng dụng sản phẩm mới nhất.

Năm nay, SCG tập trung vào các hệ thống đồng bộ, hiệu năng cao, chức năng toàn diện, thiết kế phù hợp với nhiều phong cách, công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Cụ thể như các sản phẩm vật liệu xi măng sợi ưu việt và đa dụng như SCG Smartboard; Hệ thống mái ngói đồng bộ, hiệu năng cao và các vật liệu sáng tạo có thể thay thế gỗ như SCG Smartwood đảm bảo độ bền đẹp, đáp ứng nhiều chức năng; Các sản phẩm bê tông thương phẩm đáp ứng cho các công trình đặc biệt như bê tông tự lèn, bê tông cho cáp dự ứng lực, bê tông đông kết nhanh...

Bên cạnh đó, COTTO là nhãn hiệu toàn cầu thuộc Tập đoàn SCG cũng giới thiệu tại triển lãm các giải pháp toàn diện cho phòng tắm với danh mục sản phẩm đa dạng, từ gạch đến thiết bị nhà tắm và phụ kiện mới nhất của COTTO cho thị trường Việt Nam trong năm 2017.

Đại diện SCG cho biết, Vietbuild là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của ngành kiến trúc - xây dựng, và đây cũng là dịp để SCG giới thiệu những sản phẩm và cải tiến mới nhất đến khách hàng Việt Nam.

Để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng về một cuộc sống tốt hơn, tại Vietbuild 2017, SCG cũng giới thiệu một ấn phẩm đặc biệt "SCG Phong Cách Kiến Trúc Nhà Ở" với gợi ý 6 hình mẫu kiến trúc nhà tiêu biểu cho người Việt Nam hiện đại. Đây được coi là một món quà thay cho lời tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng ở SCG trong suốt thời gian qua.

Thịnh Châu

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0