Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sennheiser hợp tác Samsung để mang tai nghe 3D sang Android

Việt Times5 tháng trước

Tại triển lãm CES hồi đầu năm, Sennheiser đã giới thiệu chiếc tai nghe Ambeo Smart Surround. Chiếc tai nghe này được tích hợp các microphone có khả năng ghi lại âm thanh 3D. Ambeo Smart Surround ban đầu chỉ tương thích với iPhone nhưng sau đó, hãng âm thanh đến từ Đức đã lên kế hoạch để mang nó lên Android.

Sennheiser hợp tác Samsung để mang tai nghe 3D sang Android

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo trang công nghệ The Verge, Andreas Sennheiser, CEO của Sennheiser, đã đưa thông tin này tới IFA Global Conference tại Bồ Đào Nha. Sennheiser cho biết: "Chúng tôi đang hợp tác với Samsung trên chiếc tai nghe thông minh Ambeo để giúp nó tương thích với các thiết bị Android". Ông ấy cho biết hãng muốn mang sản phẩm đến nền tảng hệ điều hành di động của Google bởi một lý do rất rõ ràng: "Thị trường smartphone đang được thống trị bởi các chiếc điện thoại Android". Với việc hợp tác với Samsung, Sennheiser sẽ đưa dự án này lên mức "đáng tin cậy" hơn bao giờ hết.

Sennheiser hợp tác Samsung để mang tai nghe 3D sang Android

Có vẻ hơi kì quặc khi Sennheiser muốn hợp tác với một công ty lớn như Samsung chỉ để mang tai nghe của mình vào Android (Samsung còn đang sở hữu cả Harman và AKG). Nhưng với Sennheiser, âm thanh 3D là một "chiến lược trọng tâm" mà hãng cho rằng nó sẽ trở nên quan trọng với sự gia tăng mạnh mẽ của VR.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2137160/sennheiser-hop-tac-samsung-de-mang-tai-nghe-3d-sang-android

Minh Hùng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0