Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sharapova sẽ dự Rogers Cup bằng suất đặc cách

Hà Nội Mới8 tháng trước

Rogers Cup, giải Masters trên sân cứng tại Toronto tháng 8 tới sẽ có sự góp mặt của tay vợt người Nga, Maria Sharapova với tư cách suất đặc cách.

Sharapova sẽ dự Rogers Cup bằng suất đặc cách

"Maria là một nhà vô địch Grand Slam và là một tay vợt được yêu thích", Karl Hale, giám đốc giải Rogers Cup nói.

"Cô ấy đã chấp hành xong án phạt. Chúng tôi cũng như những khán giả của chúng tôi cảm thấy rất phấn khích chờ đợi được xem Sharapova thi đấu".

Ngay sau khi bị Roland Garros từ chối trao vé mời tham dự giải, Sharapova đã lên tiếng tuyên bố không xin suất đặc cách ở Wimbledon mà sẽ tự mình nỗ lực từ vòng đấu loại, cho dù ngày 20-6 mới là hạn chót công bố quyết định trên.

Trên thực tế, cựu tay vợt số 1 thế giới từng 5 lần vô địch Grand Slam, đã đủ điều kiện dự Wimbledon từ vòng loại (thứ hạng hiện tại của Sharapova là 173 WTA).

Kể từ sau khi trở lại thi đấu sau án phạt 15 tháng, Sharapova đã nhận được lời mời tham dự từ các giải đấu ở Stuttgart, Madrid, Rome và gần đây nhất là Aegon Classic tại Birmingham, giải đấu khởi động cho Wimbledon vào tháng 7.

Grand Slam là độc lập với các giải WTA cho nên việc trao vé mời cho ai tham dự giải là quyết định của BTC giải đấu đó.

Sharapova sẽ cần phải thắng 3 trận ở vòng loại thì mới có tên ở vòng đấu chính Wimbledon. Vòng đấu loại giải Grand Slam trên mặt sân cỏ nước Anh này sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 26 đến 29-6) tại Roehampton.

Sharapova sẽ dự Rogers Cup bằng suất đặc cách

Dính chấn thương, Sharapova rút lui khỏi Italia mở rộng

(HNMO) - "Búp bê Nga" không thể tiếp tục thi đấu tại giải quần vợt Italia mở rộng vì dính chấn thương ở vòng hai, trong trận gặp Miriana Lucic-Baroni.

bongdaplus

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0