Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

SHB “Chắp cánh niềm tin” đến các tỉnh miền Tây

Báo Lao Động21 tháng trước

Sau 3 năm triển khai liên tiếp đạt được những thành công lớn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Nhà hát tuổi trẻ tiếp tục đồng hành đưa dự án “Chắp cánh niềm tin” đến với người dân cả nước. Đây là một dự án xã hội hóa nhằm mang các chương trình văn hóa nghệ thuật đến với cộng đồng, đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực. 

Không chỉ hướng tới khán giả miền Bắc, năm nay, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ cùng “Chắp cánh niềm tin” đến với các khán giả các tỉnh miền Tây. 10.000 vé xem chương trình ca nhạc – hài kịch “Đời cười” sẽ được dành tặng cho các khách hàng thân thiết của SHB ở các tỉnh: Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An từ nay đến 28,2. Đây là một tác phẩm rất nổi tiếng và quen thuộc của Nhà hát Tuổi trẻ với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Vân Dung, Đức Khuê, Ngọc Huyền, Nguyệt Hằng,…. “Đời cười” được dàn dựng từ những câu chuyện đời thường dung dị với tiếng cười phê phán nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng không kém phần chua cay, suy ngẫm. Vở kịch chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái bên cạnh được những bài học sâu sắc về cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ của dự án “Chắp cánh niềm tin”, SHB sẽ dành tặng 1.500 vé xem vở hài kịch “Nước mắt đàn ông” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 cho các khách hàng nữ của SHB trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể nhận vé tại các chi nhánh SHB gồm: Hàm Long; Hà Đông;  Tây Hà Nội;  Hà Nội; Vạn Phúc; Tây Nam Hà Nội; Hàn Thuyên và Thăng Long hoặc gọi điện đăng ký qua tổng đài 1800 5888 56.

Với chủ đề về tình yêu – hôn nhân - hạnh phúc gia đình, vở kịch lật lại những vấn đề thực tế nảy sinh trong xã hội hiện đại: Những "trụ cột gia đình" trước đây sẽ được nếm trải cảnh người vợ đi chơi tennis, đi quan hệ lăng nhăng bỏ chồng ở nhà nấu cơm, để rồi không chịu được áp bức và quá mệt mỏi, những người đàn ông thành lập Hội Liên hiệp Phụ nam để đấu tranh đòi quyền bình đẳng… Đây sẽ là món quà dí dỏm và thú vị dành tặng khán giả nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Được công diễn trong 2 đêm mùng 2 và 3.3.2017 tại Nhà hát Tuổi trẻ, vở kịch quy tụ một dàn "sao hài" như : NSƯT Ngọc Huyền, Vân Dung, Đức Khuê, Bá Anh, Thanh Dương, Sỹ Tiến, cặp đôi  Nguyệt Hằng - Anh Tuấn...  Bên cạnh những giờ phút giải trí thoải mái, khán giả sẽ có những phút giây lắng đọng với bài học nhân văn sâu sắc, thẫm đẫm giá trị nhân văn mà vở hài kịch đem lại.

Luôn đướng đến việc mang đến niềm tin, nghị lực sống, giúp khán giả tin tưởng vào những giá trị nhân văn cao cả và giá trị tinh thần tốt đẹp, dự án “Chắp cánh niềm tin” đã và đang góp phần vào sự tiến bộ của xã hội. Theo kế hoạch năm nay, dự án sẽ mang tới 100 đêm diễn cho gần 100 nghìn khán giả trên cả nước với các chủ đề và các thể loại sân khấu kịch khác nhau: Các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ; hài kịch, kịch thiếu nhi…

Thúy Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0