Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành 'nàng thơ' của NTK Việt

iOne VnExpress11 tháng trước

Hee Jung Park - siêu mẫu hàng đầu Hàn Quốc trở thành nàng thơ trong BST thời trang mới của NTK Phương My.

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

Thực hiện BST Xuân - Hè 2017, NTK Phương My mời siêu mẫu Hàn Quốc Hee Jung Park trở thành "nàng thơ".

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

BST được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc chuyển tiếp của đất trời từ tối đến sáng, khi vạn vật tỉnh thức sau giấc ngủ dài. Ánh nắng lan tỏa khắp nơi, xua tan sự u tối của đêm đen, tượng trưng cho vẻ đẹp tươi mới của người phụ nữ. Qua đây, NTK Phương My muốn ca ngợi về người phụ nữ đương thời, họ có vẻ đẹp căng tràn, có ý chí và mãnh lực sống.

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

Hee Jung Park hiện là siêu mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô đang trực thuộc quản lý của một công ty quản lý người mẫu hàng đầu New York. Với chiều cao lý tưởng 1,8m và khuôn mặt highfashion đậm chất Á Đông, Hee Jung Park liên tục xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Hàn Quốc: Harper's Bazaar, Vogue Korea, Elle, Marie Claire, Dazed & Confused Korea. Đặc biệt, Hee Jung Park có 5 lần xuất hiện trên W Korea trong 2016.

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

Tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật dệt vải tân tiến, NTK Phương My giới thiệu 5 chất liệu vải phù hợp với từng đặc điểm thiết kế của trang phục xuyên suốt BST. Vải lưới mỏng manh dành cho đầm dạ hội; vải tơ tằm dệt chìm họa tiết hoa anh đào; vải dạ dập nổi họa tiết nước; vải pha tơ tằm và dạ tạo nên hiệu ứng chìm, nổi của họa tiết lá.

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK ViệtSiêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

Trước đó, Phương My từng lựa chọn những gương mặt đình đám khác để thổi hồn của BST. Năm 2014 - 2015, NTK lựa chọn hình ảnh mộng mị của siêu mẫu Hàn Quốc Kwak Ji Young; 2016 là hình ảnh đầy chất thơ của siêu mẫu Sam Romberger; gần đây nhất là một BST chụp với siêu mẫu hàng đầu thế giới Coco Rocha.

Siêu mẫu Hàn Quốc trở thành nàng thơ của NTK Việt

Phương My từng cộng tác với nhiều tạp chí thời trang lớn trên thế giới như Vouge, Harper's Bazaar, ELLE, Her World với vai trò sản xuất (producer) và stylist cho những bộ ảnh thời trang. NTK từng lọt vào danh sách "30 gương mặt nổi bật dưới 30" năm 2015 do tạp chí Forbes bình chọn.

Ảnh: Zhang Jingna

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0