Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Người Đưa Tin6 tháng trước

Để chuẩn bị DJ Hardwell đến lưu diễn tại sự kiện EDM lớn nhất năm tại Việt Nam, nhà mạng VinaPhone đã phải đáp ứng những yêu cầu "tiền tỉ" từ DJ Top 3 thế giới này.

Màn lưu diễn của Hardwell diễn ra vào ngày 20/5 tại Hardwell by VinaPhone trong khuôn khổ Đại nhạc hội Vietnam Electronic Weekend kéo dài bốn ngày đêm 17-20/5 tại Ecopark (Hà Nội). So với lần lưu diễn năm 2014 tại TP. HCM, những yêu cầu mà DJ trẻ người Hà Lan cùng êkíp của anh đặt ra khắt khe hơn rất nhiều, đặc biệt về chất lượng âm nhạc tổ chức.

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Show diễn Martin Garrixx tại Việt Nam.

Các đơn vị đứng ra tổ chức đêm diễn là VinaPhone và Connected Agency hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng âm thanh, ánh sáng, không khí khán giả.

Hardwell by VinaPhone được chuẩn bị với 1.500 kg CO2, 180 cây đèn và dàn loa D&B J Series Line Array. Các đèn laser với công suất khủng, được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ chương trình. Sân khấu được thiết kế đặc biệt, các màn hình LED được sắp xếp theo đúng concept Hardwell. Bên cạnh đó còn có màn show diễn với lượng pháo hoa không thua kém các chương trình Đại Lễ.

Nhưng đáng chú ý nhất là những yêu cầu khắt khe mà ban quản lý của Hardwell đưa ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho anh trong thời gian lưu diễn, với chi phí lên đến hàng tỉ đồng.

Theo đó, Hardwell sẽ được đưa đón bằng những siêu xe tiền tỉ đồng như Mercerdes S500, Cadillac Escalade, Maserati Quattroporte, Ghibli… với tài xế và xe luôn phải túc để hỗ trợ anh bất kỳ lúc nào.

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt NamSốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Dòng siêu xe Quattroporte và Ghibli của Maserati được trang bị với động cơ của Ferrari, mỗi chiếc có giá từ 75.000 USD trở lên

Ngoài 4 vệ sĩ chính đạt tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ anh trong suốt thời gian ở Việt Nam còn có thêm 10 vệ sĩ khác hỗ trợ đưa đón anh tại sân bay, khách sạn và điểm sự kiện.

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Hardwell và các vệ sĩ khi tham dự sự kiện

Hardwell được bố trí một phòng Presidential Suite tại khách sạn hạng sang 5 sao JW Marriott mà Tổng thống Obama từng ở khi tới thăm Việt Nam. Mức giá mỗi đêm của căn phòng này lên đến 7.000 USD, tương đương gần 160 triệu đồng.

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt NamSốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt NamSốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Khung cảnh phòng Presidential Suite tại khách sạn JW Marriott Hanoi – Phòng được chia thành nhiều phòng nhỏ bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.

Chi phí mỗi bữa ăn của Hardwell có thể lên đến 1.000 USD, bao gồm nước uống nhập khẩu và các dòng rượu đắt đỏ như Vodka, Tequila, Whiskey hay những chai Champange.

Sốc trước những 'yêu sách' tiền tỉ của DJ Hardwell trở lại Việt Nam

Những loại rượu vang cao cấp mà Hardwell yêu cầu có giá hơn 1.000 USD

Ngoài ra, ban tổ chức còn phải cam kết đảm bảo đường truyền Wi-Fi với tốc độ cực cao để Hardwell livestream show diễn tại Việt Nam tới toàn thế giới.

An Nhiên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0