Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Sự thật ảnh sex bị nghi ngờ của Rocker Nguyễn

iOne VnExpress8 tháng trước

Đại diện phía nam ca sĩ phủ nhận và cho biết ảnh lan truyền là sản phẩm photoshop. Fan Rocker Nguyễn cũng tung bằng chứng để bảo vệ anh.

Thông tin ca sĩ Rocker Nguyễn lộ ảnh sex gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua. Hình ảnh chụp nghiêng được nhận xét rất giống với "nam thần" đình đám trong làng hot teen Việt. Kèm theo đó là một số hình ảnh nhạy cảm khác. Mọi sự chú ý đổ xô về anh chàng cùng nhiều lời chỉ trích tiêu cực.

Sự thật ảnh sex bị nghi ngờ của Rocker Nguyễn

Một trong số những bức ảnh nhạy cảm bị cho là của Rocker Nguyễn đang lan truyền trên mạng.

Liên hệ với phía Rocker Nguyễn, truyền thông của anh chàng phủ nhận và cho biết bức ảnh lan truyền là sản phẩm photoshop. "Bức ảnh được tạo nên hoàn toàn sai sự thật và hiện chúng tôi đang thu thập bằng chứng để chứng minh không hề liên quan đến sự việc", người này nói.

Về Rocker Nguyễn, anh chàng cho biết chưa muốn phát ngôn gì thêm về sự việc đang gây xôn xao này.

Sự thật ảnh sex bị nghi ngờ của Rocker Nguyễn

Fan lên tiếng minh oan cho Rocker Nguyễn.

Giữa tâm điểm, fan của Rocker Nguyễn tung ra bằng chứng để bảo vệ, minh oan cho thần tượng. Số này chỉ rõ sự bịa đặt thông qua việc đưa ra điểm photoshop; tìm ra những bức ảnh gốc tại một website đen và chỉ ra một số nạn nhân khác cũng gặp phải rắc rối tương tự như Rocker Nguyễn.

Sự thật ảnh sex bị nghi ngờ của Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn được nhiều người gọi là "nam thần ngây thơ".

Từ sau cuộc thi Đại lộ ngôi sao ở Đài Loan, cái tên Rocker Nguyễn nhanh chóng được chú ý trong giới trẻ Việt. Anh chàng được nhiều người ưu ái gọi bằng những cái tên như "nam thần ngây thơ", "soái ca"... bởi ngoại hình sáng. Trở về Việt Nam sau khi du học, Rocker Nguyễn chính thức hoạt động showbiz với vai trò diễn viên, ca sĩ. Anh chàng debut chính thức vào tháng 10 năm ngoái. Dù là tân binh Vpop nhưng Rocker Nguyễn đã gặt hái được một số giải thưởng như: "Gương mặt phát hiện" tại Làn Sóng Xanh 2016; "Nghệ sĩ mới của năm" ZMA 2016.

T&T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0